Cập nhật tỷ số bảng F Asian Cup 2019: Kết quả có lợi cho ĐT Việt Nam

Cục diện của bảng F Asian Cup 2019 sau khi hiệp 1 kết thúc khá cân bằng khi cả hai trận đấu đều có tỷ số hòa 1-1. Tuy nhiên, kết quả này được giữ nguyên đến hết trận thì Việt Nam sẽ chính thức giành tấm vé vào vòng 1/8.

Ở hai trận đấu cuối tại bảng F Asian Cup 2019, sau khi kết thúc hiệp 1, cả hai trận đấu đều vô cùng hấp dẫn và đã có bàn thắng được ghi.

Thể thao - Cập nhật tỷ số bảng F Asian Cup 2019: Kết quả có lợi cho ĐT Việt Nam
Kết quả tạm thời sau khi hiệp một bảng F kết thúc.

Ở trận đấu giữa ĐTQG Turkmenistan và ĐTQG Oman diễn ra vô cùng căng thẳng và tốc độ của trận đấu được hai đội đẩy cao ngay từ đầu khi liên tục có những tình huống ăn miếng trả miếng để cạnh tranh một trong bốn tấm vé vớt vào vòng trong.

Được đánh giá là đội bóng yếu hơn nhưng các cầu thủ Turkmenistan đã mạnh dạn chơi đôi công với Oman và cũng đã tạo ra một số cơ hội nguy hiểm về phía khung thành đối phương.

Ngay ở phút thứ 4, ĐTQG Oman đã có cơ hội nguy hiểm đầu tiên khi Al Hosni đã thoát xuống đối mặt thủ môn nhưng bị bắt việt vị, và pha va chạm của anh vớí thủ thành Orazmuhamedow khiến cả hai nằm sân.

Phút thứ 6, ĐTQG Oman tiếp tục có cơ hội nguy hiểm khi Al-Ghassani thoát xuống đối mặt thủ môn Orazmuhamedow bên phía Turkmenistan nhưng không thành công.

Sau những phút đầu chơi đôi công với đối phương thì các cầu thủ Turkmenistan đã chủ động lùi sâu về phần sân nhà để phòng ngự và chờ đợi những tình huống phản công. Tuy nhiên, sau một tình huống phạm lỗi gần vòng cấm với một cầu thủ bên phía Oman sau một đường chuyền ngang bất cẩn của đội bóng áo xanh, ĐTQG Turkmenistan đã phải nhận bàn thua đầu tiên.

Phút 20, cầu thủ Ahmed Kano là người thực hiện cú đá phạt và sút qua hàng rào đánh bại thủ môn mở tỷ số trận đấu. Sau khi nhận bàn thua khá sớm, các cầu thủ Turkmenistan vẫn chủ động đá phòng ngự số đông để không phải nhận thêm bàn thua nữa.

Thế nhưng, ĐTQG Turkmenistan cũng không buống xuôi và họ liên tục có những tình huống tấn công khá nguy hiểm về phía khung thành của Oman nhưng không thực sự nguy hiểm.

Phút 41, sau một tình huống phản công, ĐTQG Turkmenistan bất ngờ có bàn thắng cân bằng tỷ số 1-1. Người ghi bàn cho đội bóng áo xanh là Annadurdiyev.

Trong những phút còn lại của hiệp 1, hai đội không ghi thêm được bàn nào và đành rời sân với tỷ số hòa.

Còn ở trận đấu còn lại giữa ĐTQG Nhật Bản và ĐTQG Uzbekistan cũng diễn ra khá sôi nổi dù cả hai đã chính thức dành vé vào vòng đấu loại trực tiếp. Các tình huống ăn miếng trả miếng liên tục được cầu thủ của cả hai đội tạo ra và khá bất ngờ nhưng không có bàn thắng nào được ghi.

ĐTQG Nhật Bản với nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình đã kiểm soát bóng rất tốt và tạo ra khá nhiều tình huống ban bật khiến hàng phòng ngự đối phương rất khó khăn trong việc cản phá.

Tuy nhiên, bất ngờ đã đến từ một tình huống phản công nhanh, Shomurodov đã có màn bứt phá đầy ấn tượng. Anh lách vào khoảng trống giữa 2 hậu vệ áo xanh trước khi thực hiện cú vẩy má ngoài kỹ thuật làm tung lưới Nhật Bản. Đây là bàn thắng thứ 4 Shomurodov ghi được từ đầu giải.

Chỉ 3 phút sau, ĐTQG Nhật Bản đã có bàn thắng gỡ hòa 1-1 do công Yoshinori Muto sau một pha phối hợp đẹp mắt.

Với kết quả sau khi hiệp 1 kết thúc cả hai trận đấu đều có tỷ số hòa 1-1. Nếu như kết quả này được giữ nguyên đến cuối trận thì thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chính thức dành vé vào vòng trong mà không cần phải quan tâm đến cặp đấu diễn ra vào lúc 23h00 nữa.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button