Câu chuyện của ngài triệu phú chưa bao giờ được làm bố

Tấm biển “Baby on board” của triệu phú Michael giúp ích rất nhiều cho các bậc phụ huynh nhưng đã tuổi 65, vị triệu phú này vẫn chưa có cơ hội được nghe một câu “bố ơi” đúng nghĩa.

Trên đừng phố, chiếc biển “Baby on board” đã không còn xa lạ với tất cả mọi người.

Có tuổi đời 35 năm và ít ai biết rằng tấm biển cảnh báo có trẻ em trên xe này được sáng tạo bởi một người đàn ông độc thân.

Cộng đồng mạng - Câu chuyện của ngài triệu phú chưa bao giờ được làm bố

Mọi chuyện bắt đầu từ năm 1984, Michael Lerner chở trên xe cháu trai chỉ mới 18 tháng ra ngoài.

Đây là lần đầu ông chở 1 em bé vậy nên Michael rất căng thẳng, ông đi rất chạm trong khi nhìn những dòng xe lao vun vút ra đường.

Khi ấy, Michael mới biết được cảm giác của phụ huynh mỗi khi chở con nhỏ bằng ô tô.

Chỉ sau vài ngày, Michael đã nảy ra ý tưởng cần phải có một chiếc biển thông báo với những phương tiện khác về sự hiện diện của trẻ nhỏ trên xe đồng thời yêu cầu mọi người lái xe cẩn thận hơn.

Cuối cùng, “Baby Board” ra đời. Về sau chính Michael sửa dòng chữ ấy thành “Baby on board” trước khi thành lập công ty của riêng mình mang tên Safety 1 để phân phối chiếc biển này.

Vài tháng sau, “Baby on board” lập kỷ lục doanh thu cực cao khiến bản thân Michael cũng ngỡ ngàng. Đến năm 2000, Michael bán lại công ty của mình với mức giá 36 triệu USD.

Cộng đồng mạng - Câu chuyện của ngài triệu phú chưa bao giờ được làm bố (Hình 2).

Cha đẻ của tấm biển huyền thoại “Baby on board”.

Sáng tạo của Michael giúp ích rất nhiều cho các bậc phụ huynh có con nhỏ, giúp họ an tâm hơn mỗi khi ra đường nhưng buồn thay ông lại không có cơ hội sử dụng nó.

Ở thời điểm hiện tại, Michael ở tuổi 65 vẫn chưa có con nhưng ông khẳng định sẽ không từ bỏ mong muốn một lần được làm bố.

Minh Anh(Theo Huffington Post)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button