Cha ruột hiếp dâm con gái 9 tuổi ở Lào Cai: Mỗi lần say là nổi thú tính

Công an tỉnh Lào Cai vừa vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND tỉnh đề nghị truy tố Vù Văn Páo về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” quy định tại khoản 3, điều 142, Bộ luật hình sự.

Nạn nhân là con gái ruột

Công an tỉnh Lào Cai vừa vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKS ND tỉnh đề nghị truy tố Vù Văn Páo (SN 1983, trú tại bản Bông 1, xã Bảo Hà, Huyện Bảo Yên) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” quy định tại khoản 3, điều 142, Bộ luật hình sự.

Theo kết quả điều tra, ngày 27/2/2019, Công an xã Bảo Hà tiếp nhận tin báo của chị Giàng Th. X. (SN 1985, trú bản Bông 1) về việc chồng là Vù Văn Páo có hành vi hiếp dâm con gái ruột là cháu Vũ Th. S. (9 tuổi).

Sau khi nhận được thông báo từ Công an xã Bảo Hà, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Bảo Yên được VKS ND cùng cấp phê chuẩn quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vù Văn Páo.

An ninh - Hình sự - Cha ruột hiếp dâm con gái 9 tuổi ở Lào Cai: Mỗi lần say là nổi thú tính

Đối tượng Vù Văn Páo.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Bảo Yên đã tiến hành trưng cầu Trung tâm pháp y Lào Cai, giám định pháp y về tình dục đối với cháu S. Kết quả giám định cho thấy cháu S., đã bị xâm hại tình dục.

Ngày 5/3/, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vù Văn Páo. Tại cơ quan công an, Páo khai nhận đã 4 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với con gái ruột của mình. Trong đó, hai lần gã thực hiện hành vi tại đồi cây của bản Bông 1 và hai lần thực hiện ngay tại nhà của mình.

Mỗi lần say là nổi thú tính

Trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Bảo Yên cho biết, Páo là người dân tộc Mông, ở địa phương vốn làm nông , trình độ học vấn ít. Mới 36 tuổi nhưng Páo đã có tới 4 mặt con, gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn.

Páo sống hiền lành, không mâu thuẫn với hàng xóm, không gây gổ làm mất trật tự an ninh địa phương, bản thân chưa từng có tiền án tiền sự.

Tuy nhiên, mỗi lần uống rượu say lại không kiểm soát được bản thân, đặc biệt là nhu cầu về tình dục trong lúc có hơi men trong người rất cao, đòi hỏi vợ phải phục vụ nhiều lần.

Trao đổi thêm với PV, lãnh đạo xã Bảo Hà cũng thông tin thêm, hiện tại tình hình bé S. hiện đã ổn định, cháu vẫn đến lớp học đều. Dù hoản cảnh khó khăn nhưng đến nay anh chị em của S. chưa cháu nào phải bỏ học.

“Páo có một tật xấu là cứ rượu bia vào là hành hạ vợ con. Anh ta cũng thuộc thành phần lười lao động, nên gia đình mới rơi vào hoàn cảnh khó khăn như vậy. Cũng may vợ Páo là người hiền lành, nhẫn nhịn và chăm chỉ làm ăn.

UBND xã vẫn thường xuyên cử cán bộ xuống thăm hỏi, động viên các thành viên trong gia đình đồng thời hỗ trợ kinh phí giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống”, lãnh đạo xã Bảo Hà nói.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button