Choáng váng với sự thật về số vàng Phúc XO đeo trên người

Về số vàng đeo trên người, Phúc XO đã có lời khai bất ngờ tại cơ quan công an.

Nguồn tin trên báo Pháp luật TP.HCM, ngày 12/4, Phòng cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM vẫn đang lấy lời khai với hai anh em Trần Ngọc Tài (24 tuổi) và Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke XO do ông Phúc quản lý trên đường Trường Chinh.

Trước đó, đêm 9/4, lực lượng chức năng ập vào quán Karaoke Phúc XO thì phát hiện nhiều dân chơi đang “bay lắc”. Qua kiểm tra phát hiện, 39/80 người dương tính với ma túy.

Tại hiện trường, phòng Cảnh sát Hình sự đã thu giữ và niêm phong 56 viên thuốc lắc và 3 bịch bột trắng nghi ma túy. Số ma túy này đang được đưa đi giám định.

Liên quan đến số vàng Phúc XO đeo trên người, thông tin trên báo Thanh Niên, tại cơ quan điều tra, Phúc XO khai tất cả trang sức đeo trên người là vàng giả, ngoại trừ nhẫn. Ngay cả chiếc mũ “vàng” có chữ XO Phúc từng đăng lên mạng xã hội có giá… 1,8 tỉ đồng, gắn hàng trăm viên kim cương cũng là… vàng giả.

An ninh - Hình sự - Choáng váng với sự thật về số vàng Phúc XO đeo trên người

Hình ảnh Phúc XO đeo vàng đầy người.

Phúc XO khai thêm, những chiếc mô tô phân khối lớn mạ vàng từng gây “dậy sóng” cộng đồng mạng cũng là nhờ người sử dụng decal để dán vào xe.

Theo Phúc XO khai, việc đeo nhiều “vàng”, đeo nhiều “trang sức vàng” khủng nhằm mục đích câu like, kiếm tiền.

Trên báo Pháp luật TP.HCM, ông Trần Văn Tri (cha ruột của Phúc XO) cho biết, đa số vàng Phúc XO đeo trên người đều là giả, mục đích là để phô trương, quảng cáo làm ăn chứ không có lừa gạt gì ai.

“Tôi cũng đã đến tận tiệm vàng để hỏi thăm thì biết phần đa số vàng đeo trên người nó đều là giả”, ông Tri nói.

Hiện công an đang xác minh lời khai của Trần Ngọc Phúc, chờ kết luận giám định mới biết được số vàng Phúc đeo là thật hay giả.

Ông Tri cho biết thêm, ông chưa gặp lại hai con trai kể từ hôm 10/4, thời điểm cảnh sát khám xét ngôi nhà 16/1D (ấp Đông Lân) của gia đình ở xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn). Ngoài ra, gia đình chưa nhận được thông báo về việc con trai mình là Phúc XO bị tạm giữ hình sự để điều tra.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button