Chung kết Giọng hát Việt nhí 2018: Cô bé dân ca Hà Quỳnh Như xuất sắc trở thành quán quân

Với số phiếu 37,98%, cô bé dân ca Hà Quỳnh Như đội Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt nhí 2018.

Top 4 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 29/12 gồm: Hà Quỳnh Như đội Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh; Minh Chiến đội ca sĩ Bảo Anh; Xuân Phương và Đào Đình Anh Tuấn đội Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn.

Xu hướng chung của các huấn luyện viên trong đêm thi tối qua đều chọn những ca khúc khó với cả ca sĩ lớn tuổi.

“Trên đỉnh Phù Vân” là lựa chọn của vợ chồng ca sĩ, nhạc sĩ Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh dành cho Hà Quỳnh Như. Không làm huấn luyện viên của mình thất vọng, Quỳnh Như chinh phục trọn vẹn người nghe bằng việc thể hiện xuất sắc ca khúc với âm hưởng, ca từ ma mị.

TV Show - Chung kết Giọng hát Việt nhí 2018: Cô bé dân ca Hà Quỳnh Như xuất sắc trở thành quán quân
Các thí sinh đêm chung kết đều đem đến những màu sắc riêng.

Đêm chung kết, Minh Chiến đội ca sĩ Bảo Anh tiếp tục phô diễn khả năng với ca khúc nhạc ngoại lời Việt “Chỉ riêng mình ta”. Sự tự tin và phong thái biểu diễn ấn tượng cũng giúp học trò của Bảo Anh chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

Xuân Phương đội Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc “Sắc màu” của nhạc sĩ Trần Tiến. Càng các vòng sau, cô bé càng thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của mình.

TV Show - Chung kết Giọng hát Việt nhí 2018: Cô bé dân ca Hà Quỳnh Như xuất sắc trở thành quán quân (Hình 2).
TV Show - Chung kết Giọng hát Việt nhí 2018: Cô bé dân ca Hà Quỳnh Như xuất sắc trở thành quán quân (Hình 3).
Cô bé dân ca Hà Quỳnh Như xuất sắc trở thành quán quân.

Đội Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn còn có Đào Đình Anh Tuấn được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, phong độ của em lại không ổn định. Anh Tuấn thể hiện ca khúc “Quê hương Việt Nam – Về quê ăn Tết” đêm chung kết được cho là tiết mục vui vẻ, lạc quan nhưng chưa thực sự thể hiện được phong độ đúng của cậu.

Việc chọn ca khúc có phần khó giúp các thí sinh khoe được giọng hát, bản lĩnh sân khấu. Tuy nhiên, với nhiều người, những tiết mục như vậy có thể làm mất đi nét hồn nhiên, trong sáng của các thí sinh nhí.

Trong top 4, Hà Quỳnh Như thể hiện được giọng hát nổi bật, phong độ ổn định qua các vòng thi, có sự biến hóa với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau và trở thành quán quân của Giọng hát Việt nhí với lượt phiếu bầu là 37,98%. Đây được đánh giá là một kết quả không gây bất ngờ.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button