Cụ ông âu yếm che mắt cho vợ khi bị lấy máu xét nghiệm

Thấy vợ lấy máu xét nghiệm, cụ ông lấy tay vừa ôm vừa che mặt cụ bà, liên tục nựng: “Em  đừng sợ, sẽ không đau đâu”.

Dù tin hay không, bạn cũng phải đồng ý một điều, rằng những người chúng ta sẽ gặp và đã gặp trong cuộc sống không phải ngẫu nhiên mà ra, đó là một sự sắp đặt của nhân duyên, mang tên định mệnh.

Đừng ngỡ chỉ người trẻ mới biết yêu, mới nồng nàn thổn thức nhớ thương. Tình yêu của người già là một khúc hát, không vang thành tiếng nhờ micro, không lấp lánh nhờ ánh đèn sân khấu, mà đồng vọng da diết, hoặc đớn đau xao xuyến mãi trong lòng.

Mới đây, một câu chuyện có thật được nhiều người chứng kiến tại bệnh viện Nhân dân ở Thâm Quyến.

Theo y tá kể lại, có một cụ bà 70 tuổi bị bệnh tiểu đường nên cần phải xét nghiệm. Tuy nhiên, bà cụ lại có vẻ sợ hãi, lúng túng thậm chí khóc khi y tá chuẩn bị lấy máu.

Nhìn thấy vợ như vậy, biết vợ có thể sẽ ngất xỉu khi nhìn thấy máu, cụ ông lấy tay vừa ôm vừa che mặt bà, liên tục cưng nựng vợ: “Em đừng sợ, sẽ không đau đâu”.

Gia đình - Cụ ông âu yếm che mắt cho vợ khi bị lấy máu xét nghiệm

Nhìn hình ảnh hạnh phúc của hai ông bà, tất cả ý tá có mặt trong ca làm việc ấy đều tỏ ra ngưỡng mộ với tình yêu của họ.

Y tá Ling Wei nói:”Tất cả chúng tôi đều cảm thấy ghen tị khi nhìn hình ảnh đó. Ai cũng muốn có một tình yêu như vậy. Hạnh phúc khi về già chỉ cần thế thôi”.

Hình ảnh trên đang lan truyền khắp mạng xã hội Trung Quốc với sự ngưỡng mộ: “Ngôn tình là đây chứ đâu”; “Cảm giác như bà vẫn là cô gái bé nhỏ ngày xưa nép vào chàng trai hôm ấy”; “Đây là người đàn ông đã cùng bà đi hết cả quãng đời”.

Minh Anh (Theo Asia)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button