Đã có hình thức xử lý giáo viên ở Bình Thuận vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10

Cô giáo P.T.V.H – người vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 đã bị xử lý bằng hình thức kiểm điểm.

Nguồn tin trên VTC News, thông tin từ bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận, sau khi có kết luận chính thức từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cô giáo H. đã bị nhận hình thức kỷ luật kiểm điểm. Việc này được thông báo rộng rãi đến toàn thể cán bộ, giáo viên ngành giáo dục trong tỉnh. Hiện, cô giáo H. đã trở lại giảng dạy bình thường. 

Trong khi đó, Zing đưa tin, ngày 10/4, cô Th., giáo viên lâu năm dạy học ở thị xã La Gi, cho biết: “Chúng tôi cũng nghe thông tin như vậy nhưng đến hôm nay ngành giáo dục ở địa phương vẫn chưa nhận được thông báo của sở. Hiện, cô H. làm công tác giám thị”.

Tin nhanh - Đã có hình thức xử lý giáo viên ở Bình Thuận vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10

Cô giáo H.

Theo giáo viên này, vụ việc của cô H. gây bức xúc cho giáo viên ở địa phương: “Tính cô giáo H. thì ai cũng biết, quá thân mật với học trò. Đến nay, người dân ở địa phương vẫn chưa hết bàn tán, những giáo viên nữ như chúng tôi rất ngại khi nghe người dân nói nhiều về sự việc này”.

Trước đó, nhiều báo đài đưa tin về vụ việc, chồng cô H. gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo vợ ở chung phòng tại khách sạn với một nam sinh lớp 10.

Cô H. đã phủ nhận hoàn toàn tố cáo và cho rằng, những hình ảnh, clip do chồng cung cấp cho cơ quan công an đều do cắt ghép nhằm vu khống.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận vào cuộc điều tra đã kết luận, tố cáo của chồng cô là có cơ sở, hình ảnh, clip chồng cô H. cung cấp không có dấu hiệu bị làm giả. Tuy nhiên, không đủ bằng chứng để cho rằng cô H. có quan hệ tình dục với nam sinh.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button