Diễn viên nóng bỏng lên giường với Vũ trong Về nhà đi con: “Bố mẹ tôi cũng xót con gái lắm”

Diễn viên Cao Diệp Anh bất ngờ trở thành cái tên được quan tâm nhất sau tập 42 phim Về nhà đi con bởi màn gặp gỡ chớp nhoáng với Vũ sở khanh.

Sau thành công với vai Phương “cave” trong Quỳnh búp bê, Cao Diệp Anh được mời vào Mê cung – bộ phim của đạo diễn Khải Anh. Tiếp đó, trong bộ phim Về nhà đi con đang “làm mưa làm gió” trên VTV, Diệp Anh đóng vai cô gái lạ hút hồn Vũ (Quốc Trường) khi xuất hiện trên hồ bơi trong chuyến trăng mật với Anh Thư. Cao Diệp Anh đã có những chia sẻ riêng về phim này.

Ngôi sao - Diễn viên nóng bỏng lên giường với Vũ trong Về nhà đi con: “Bố mẹ tôi cũng xót con gái lắm”

Cao Diệp Anh trong phim Về nhà đi con.

Chào Diệp Anh, đến với nghề diễn viên chỉ là tay ngang, nhiều người bảo Diệp Anh mối quan hệ đặc biệt với các đạo diễn ở VFC nên mới được mời vào những bộ phim hot?

Tôi không hề có mối quan hệ đặc biệt nào với đạo diễn trong VFC. Khi tham gia phim nào, tôi mới được gặp đạo diễn của phim đó. Tôi cũng vui vì nhận được nhiều lời khen, đó là động lực để tôi cố gắng trau dồi, học hỏi nhiều hơn về mảng diễn xuất phim truyền hình.

Tôi chưa được qua đào tạo trường lớp về diễn xuất nên đây là một rào cản lớn khi muốn theo nghiệp diễn viên. Nhưng tôi vẫn hy vọng những cơ hội tốt đến với mình. Chỉ cần có cơ hội tôi sẽ cố gắng hết mình, học hỏi trau dồi để đạt hoàn thành thật tốt vai diễn.

Nếu tôi có người đỡ thì đã được vào vai chính của phim hot luôn rồi chứ không phải bước từng bước trên đôi chân mình như vậy. May mắn thì ai cũng có, chỉ là khi may mắn đến, họ có đủ năng lực để nắm giữ cơ hội hay không. Giả sử nếu có cơ hội được diễn trong một bộ phim hot, người không có khả năng diễn xuất liệu có thể đảm nhận?

Ngôi sao - Diễn viên nóng bỏng lên giường với Vũ trong Về nhà đi con: “Bố mẹ tôi cũng xót con gái lắm” (Hình 2).

Cao Diệp Anh sinh năm 1995, là diễn viên tay ngang nhưng lại được tham gia nhiều phim khá hot.

Khi được đóng với các diễn viên nổi tiếng, có tên tuổi. Chị có áp lực không, nhất là đóng cặp với Quốc Trường trong Về nhà đi con?

Tôi không thấy áp lực mà lại thấy rất may mắn khi luôn được gặp gỡ và học hỏi từ các anh chị diễn viên nổi tiếng. Khi được đạo diễn mời vào phim Về nhà đi con, tôi đã cố gắng để diễn xuất một cách tốt nhất. Đóng phim với anh Quốc Trường thú vị lắm. Anh Quốc Trường là một đàn anh tôi rất ngưỡng mộ về cách đối nhân xử thế. Tôi quan sát và học hỏi nhiều từ phía đàn anh như Quốc Trường.

Ngôi sao - Diễn viên nóng bỏng lên giường với Vũ trong Về nhà đi con: “Bố mẹ tôi cũng xót con gái lắm” (Hình 3).

Vẻ nóng bỏng của Cao Diệp Anh.

Ngôi sao - Diễn viên nóng bỏng lên giường với Vũ trong Về nhà đi con: “Bố mẹ tôi cũng xót con gái lắm” (Hình 4).

Cao Diệp Anh và Quốc Trường ở hậu trường phim.

Đóng cảnh nóng với Quốc Trường có khó không chị?

Lúc đóng cảnh hôn nhau với anh Quốc Trường, tôi cũng cố gắng tự nhiên nhất có thể, nhưng vẫn không tránh khỏi ngại ngùng. Tuy nhiên, anh Trường và mọi người trong đoàn đã hỗ trợ tôi rất nhiều để tạo nên cảnh quay tự nhiên nhất cho 2 anh em.

Khi vào phim tôi sẽ diễn xuất hết mình, nhưng ngoài đời, tôi cũng là một người rất dễ thương. Mọi người sau khi xem phim và gặp Diệp Anh ở ngoài đời đều nói khác lắm. Hỏi: “sao trên phim chị ghê gớm thế mà ngoài đời chị hiền vậy?”. Lúc ấy Diệp Anh cũng thấy là mình đã hoá thân tốt vào nhân vật rồi. Hy vọng những vai diễn về sau, tôi sẽ có những góc nhìn mới mẻ hơn.

Được mọi người gọi là hotgirl nhưng chị lại hay được mời vào những vai có cảnh nóng, cảnh bị tra tấn, chị có chạnh lòng không?

Mỗi ngày thức dậy, tôi đều cảm tạ ơn trên vì đã ban cho mình cuộc đời tốt lành. Bởi biết ơn nên tôi ít khi buồn lắm, tôi luôn lạc quan và suy nghĩ tích cực. Tôi sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi thêm từ các anh chị đi trước để có thêm nhiều cơ hội tốt thể hiện hết khả năng của mình.

Ngôi sao - Diễn viên nóng bỏng lên giường với Vũ trong Về nhà đi con: “Bố mẹ tôi cũng xót con gái lắm” (Hình 5).

Ngoài đời cô luôn thu hút với những shoot hình ấn tượng.

Khi thấy con gái đóng những cảnh như bị tra tấn, cảnh nóng, bố mẹ chị có nói gì không?

Bố mẹ tôi xót con gái lắm, nên cũng khuyên tôi hạn chế nhận những vai như vậy, nhưng do đam mê nghề diễn nên tôi nghĩ, vai nào cũng được, miễn là mình làm tròn vai, diễn xuất tốt thì khán giả sẽ nhớ mãi. Nếu có cơ hội, tôi cũng muốn mình có nhiều vai diễn màu sắc để thử sức mình ở nhiều loại vai, thể loại phim.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Cao Diệp Anh sinh năm 1995 tại Tuyên Quang, cô từng tham gia các phim như: Tôi đi tìm tôi, Gái ngoan truyền kỳ, Man trá, Tấm Cám – Chuyện chưa kể, Người phán xử” (ngoại truyện), Quỳnh búp bê, Mê cung…

Cao Diệp Anh học trường ĐH Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Kế toán. Tuy nhiên, vì đam mê phim ảnh từ bé nên Cao Diệp Anh muốn thử thách mình qua những vai diễn. Cô từng lọt Top 5 Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên, và đạt giải thí sinh có làn da đẹp nhất cuộc thi. Nhờ nhan sắc lẫn vóc dáng đẹp nên Cao Diệp Anh được nhiều đạo diễn chú ý.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button