Doãn Tuấn: “Sau khi ly hôn, tôi vẫn liên lạc với Quỳnh Nga”

Thông tin người mẫu Doãn Tuấn và “cá sấu chúa” Quỳnh Nga chia tay sau 4 năm chung sống khiến nhiều người bất ngờ. Doãn Tuấn đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân và cuộc sống hiện tại của mình.

Quỳnh Nga nổi tiếng với vai diễn Vũ Vũ trong phim Lập trình cho trái tim, biệt danh “cá sấu chúa” cũng xuất phát từ phim này. Người đẹp được khen là có tố chất diễn xuất và hứa hẹn tỏa sáng. Tuy nhiên, vì đam mê ca hát nên cô chỉ chuyên tập vào sự nghiệp cầm mic, nhưng cô cũng không được chú ý nhiều nhất là khi khán giả phát hiện cô “hát nhép” trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội.

Con đường nghệ thuật gặp nhiều khó khăn và chính lúc này, người đẹp gặp siêu mẫu Doãn Tuấn. Trước khi hẹn hò nhau, cả hai đều là những người từng trải, họ có tiếng “đào hoa” trong làng giải trí. Họ công khai chuyện tình cảm vào tháng 7/2013. Được biết, cặp đôi quen biết và làm bạn trong một thời gian dài trước khi nảy sinh tình cảm.

Ngôi sao - Doãn Tuấn: 'Sau khi ly hôn, tôi vẫn liên lạc với Quỳnh Nga'

Doãn Tuấn và Quỳnh Nga từng rất hạnh phúc.

Họ kết hôn từ năm 2014, trong suốt 4 năm chung sống, cặp đôi thường xuyên tình tứ bên nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Để chăm chút cho mái ấm, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga hạn chế hoạt động showbiz, còn Doãn Tuấn tập trung làm kinh doanh. Tuy nhiên, hôn nhân của Quỳnh Nga và Doãn Tuấn được nhiều người quan tâm khi có thông tin, cả hai đã ly hôn, nhất là vào giữa tháng 3 khi trên trang cá nhân, “cá sấu chúa” chuyển tình trạng từ “Đã kết hôn” sang “Độc thân”.

Chia sẻ với PV, Doãn Tuấn cho biết: “Chúng tôi đã chia tay nhau. Gần đây tôi cũng theo dõi thông tin. Tôi thấy Nga đã chia sẻ về chuyện của chúng tôi, thế là đủ. Tôi không muốn chia sẻ sâu hơn về chuyện này nữa. Sau ly hôn, tôi vẫn liên lạc với Quỳnh Nga như một người bạn. Tôi đã tìm được bình an để bước tiếp”.

Doãn Tuấn chia sẻ, anh đã chuyển vào Nha Trang sinh sống khoảng nửa năm nay và thấy ở thành phố biển rất hợp với anh. “Từ lâu tôi đã muốn chuyển về sống ở một nơi yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên chứ không thích sự xô bồ, ngột ngạt của chốn đô thị. Quỳnh Nga thì khác, cô ấy thích ở Hà Nội hoặc Sài Gòn để thuận lợi hơn cho công việc. Đây cũng là một trong những vấn đề gây cản trở cho cuộc hôn nhân của chúng tôi. Cả hai đã chọn cách chia tay một cách nhẹ nhàng”, Doãn Tuấn tâm sự về nguyên nhân chia tay.

Ngôi sao - Doãn Tuấn: 'Sau khi ly hôn, tôi vẫn liên lạc với Quỳnh Nga' (Hình 2).

Sau ly hôn, Doãn Tuấn đã vào Nha Trang lập nghiệp.

 

Khi được hỏi về thông tin anh từng bị vỡ nợ do làm ăn thua lỗ, cựu người mẫu chia sẻ: “Tôi không muốn nói đến chuyện này nữa. Chuyện đã qua lâu rồi. Người ta sau đó cũng có lời nói chuyện rõ ràng và giải quyết xong xuôi”.

“Nhiều người hỏi tôi, khi ly hôn, tôi có mất niềm tin vào cuộc sống không, thì tôi trả lời là không, tôi vẫn rất lạc quan, hàng ngày tôi đọc sách về Phật pháp để cảm thấy bình yên hơn” – Doãn Tuấn tâm sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button