Đường sắt Việt Nam miễn phí vé tàu cho phóng viên dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2

Đường sắt Việt Nam sẽ miễn phí vé tàu tất cả các tuyến trong thời gian từ 26/2 đến 31/3 cho phóng viên Quốc tế tới đưa tin Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần 2 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.

Thông báo của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam nêu rõ: Hà Nội những ngày này vinh dự được đón hàng nghìn phóng viên báo chí quốc tế đến để đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 – 28/2/2019. Hiện có khoảng gần 3000 phóng viên quốc tế đã có mặt tại Việt Nam để đưa tin về sự kiện vô cùng quan trọng này.

Tin nhanh - Đường sắt Việt Nam miễn phí vé tàu cho phóng viên dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2
Đường sắt Việt Nam miễn phí vé tàu cho phóng viên dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 diễn ra tại Hà Nội.

Để quảng bá hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp trong mắt bạn bè quốc tế, thúc đẩy phát triển du lịch trong nước, trong thời gian từ 26/2 đến hết ngày 31/3/2019, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam miễn phí 100% vé tàu hỏa đi tất cả các tuyến đối với tất cả phóng viên báo chí quốc tế sang Việt Nam tham dự, đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều.

Điều kiện để được nhận ưu đãi này là tất cả các phóng viên báo chí quốc tế có Thẻ phóng viên dự Hội nghị Thượng  đỉnh Mỹ – Triều lần 2 do Vụ Thông tin – Báo chí Bộ Ngoại giao Việt Nam cấp (có mẫu đính kèm).

Các phóng viên quốc tế có nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa trong thời gian này, liên hệ trực tiếp tại các điểm bán vé tại các nhà ga trên mạng lưới Đường sắt Việt Nam.

Thu Huyền

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button