Facebook thêm tính năng Boomerang trên Messenger, chế độ Selfie mới

Với những bổ sung mới, Facebook Messenger hiện đang có 5 chế độ camera khác nhau, bao gồm: chế độ chụp bình thường, video, văn bản, boomerang và selfie.

Thủ thuật - Tiện ích - Facebook thêm tính năng Boomerang trên Messenger, chế độ Selfie mới

Facebook ngày 17/12 đã công bố một loạt các tính năng camera mới cho ứng dụng Messenger của mình. Ngoài hỗ trợ thêm định dạng video lặp Boomerang, mạng xã hội này còn mang đến chế độ Selfie tự động giúp làm mờ nền và tính năng thực tế tăng cường (AR) cho phép bạn thêm nhãn dán của Messenger vào ảnh và video.

Với những bổ sung mới, Facebook Messenger hiện đang có 5 chế độ camera khác nhau, bao gồm: chế độ chụp bình thường, video, văn bản, boomerang và selfie.

Bản cập nhập cho camera được đưa ra chỉ hai tháng sau khi Facebook công bố thiết kế giao diện người dùng mới cho toàn bộ ứng dụng Messenger, với điểm nhấn nổi bật là sự tối giản.

Thủ thuật - Tiện ích - Facebook thêm tính năng Boomerang trên Messenger, chế độ Selfie mới (Hình 2).

Mặc dù hiện tại Facebook đã cung cấp các hiệu ứng thực tế tăng cường (như mặt nạ selfie hoặc các hiệu ứng môi trường ), việc thêm tính năng sticker AR là một nỗ lực để ghép các hiệu ứng này cùng với nhau, giúp tăng thêm sự sinh động cho các hoạt động giao tiếp của người dùng.

Theo Facebook, các tính năng mới của Messenger sẽ được cung cấp đối với đa số người dùng trên toàn cầu trong ngày 17/12, bao gồm với cả ứng dụng được thiết kế lại của Messenger và phiên bản cũ hơn.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button