Gạo nếp gạo tẻ tập 104: Hân đối mặt với 3 năm tù giam sau khi kết thúc phiên xử.

Gạo nếp gạo tẻ tập 104: Công muốn được chăm sóc Hương như một người bạn, Kiệt xác định rõ người mà anh yêu thương là Phúc và dứt khoát với Hân, Hân đối mặt với 3 năm tù giám và án treo…

Sau những lỗi lầm trong quá khứ và chứng kiến Hương đang chịu đựng nhiều đớn đau, Công càng trở nên thương Hương hơn trước. Trong suốt khoảng thời gian cô đau đớn vì Tường ra đi, Công đã luôn âm thầm chăm sóc, mang đồ ăn cho Hương. Anh sợ rằng mọi người hiểu lầm anh muốn quay lại với Hương mà luôn gửi người khác mang đồ ăn đến.

Lúc này, anh tỏ bày tình cảm với Hương, mong muốn được quan tâm cô như một người bạn. Nghe chồng cũ nói những lời như vậy khiến Hương thấy bất ngờ, cô không trả lời anh, chỉ bảo rằng từ sau Công đến thì cứ mang đồ vào không cần nhờ người khác nữa. 

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 104: Hân đối mặt với 3 năm tù giam sau khi kết thúc phiên xử.

Công cũng là một trong những nhân vật thay đổi tích cực nhất ở phần cuối bộ phim. Hương biết được bà Linh rất buồn khi không được con trai đồng ý cho mẹ tái giá với ông Lực, cô chủ động nhắn tin, làm cho anh thấu hiểu, thông cảm với mẹ hơn. Từ đó mà anh đồng ý để ông Lực đến với mẹ.

Công đã yêu cầu ông Lực phải nộp “hồ sơ hôn nhân” cho mình, thậm chí cả giấy chứng nhận độc thân. Hài lòng về điều đó, anh ủng hộ hơn cho hạnh phúc mới của mẹ. Được con trai thấu hiểu, bà Linh vừa ngỡ ngàng vừa hạnh phúc, hai người cùng nhau tổ chức một tiệc cưới nho nhỏ. 

Clip: Công yêu cầu ông Lực phải nộp “hồ sơ hôn nhân” để duyệt ba kế.

Ông Lực muốn Phúc trở về tham dự đám cưới của mình, đồng thời kể cho cô nghe về Kiệt, trong thời gian cô và con bỏ đi, anh gần như chỉ biết đi tìm kiếm cô mà bỏ mặc chuyện làm ăn và những việc khác. Ông cũng khuyên cháu gái nên cho Kiệt cơ hội mới, vì mình và vì bé Thương, nhưng có vẻ sau bao tủi cực mà cô chịu đựng, Phúc vẫn kiên quyết không cho anh cơ hội nào cả.

Kiệt ngày càng tiều tụy, Hân không thể nào liên lạc được với anh, khi tìm thấy anh đang ngủ gục bên lề đường, cô càng thêm đau xót. Vì trời quá khuya, Hân không thể nhờ người nhà đến giúp đưa Kiệt về, vì vậy cô đã ngồi cạnh Kiệt để chờ anh tỉnh dậy.

Chính lúc này, Hân mới cảm thấy lửa tình yêu ở trái tim mình nhen nhóm dành cho Kiệt, cô bất chợt hôn anh, nhưng Kiệt đã tỉnh dậy và từ chối nụ hôn của Hân.

Sau tất cả, Kiệt đã nhận ra Phúc mới là người cần được mình bù đắp mọi tổn thương, còn đối với Hân, anh chỉ hy vọng họ có thể trở thành những người bạn tốt để cùng nuôi dạy con khôn lớn. 

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 104: Hân đối mặt với 3 năm tù giam sau khi kết thúc phiên xử. (Hình 2).
TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 104: Hân đối mặt với 3 năm tù giam sau khi kết thúc phiên xử. (Hình 3).
Hân rơi nước mắt khi biết duyên phận của mình và Kiệt đã thực sự chấm dứt.

Trong ngày vui của ông Lực, Hân bị tai nạn khi đang đi tìm Kiệt để thông báo chuyện Phúc và bé Thương sẽ trở về ngay trong ngày.  Đúng lúc đó cô gặp Kiệt, anh vô cùng lo lắng và có ý định đưa Hân vào bệnh viện, nhưng cô đã từ chối và yêu cầu anh đến gặp Phúc ngay. Dù rất lo lắng cho Hân, Kiệt vẫn phải đành lòng rời đi. 

Clip: Hân bị xe đụng nhưng vẫn yêu cầu Kiệt đi gặp Phúc.

Ở một diễn biến khác, Hân bình thản đối mặt với ngày cô hầu tòa xét xử vụ án và ngày chính thức ly hôn với Kiệt. Sau bao sóng gió đã xảy đến, cô chấp nhận thực tại và chấp nhận trả giá cho những sai lầm mà mình đã gây ra, hơn nữa nó cũng là động lực giúp cô làm lại cuộc đời. Trước những đổi thay tích cực của Hân, tòa đã tuyên án Hân chỉ chịu 3 năm tù nhưng được hưởng án treo. 

Tập 105 Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h00, ngày 2/1 trên kênh HTV2.

Hà Trang

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button