Gia đình, đồng nghiệp đang tìm cách đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước

Hiện, gia đình, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết ở quê nhà vẫn đang rất sốt ruột, mong ngóng từng giây, từng phút để được gặp mặt nghệ sĩ hài Anh Vũ lần cuối.

Ngôi sao - Gia đình, đồng nghiệp đang tìm cách đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ hài Anh Vũ khiến gia đình, đồng nghiệp bàng hoàng.

Sáng nay, thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời khi đang lưu diễn ở Mỹ khiến gia đình, đồng nghiệp không khỏi sốc. Ngay cả những đồng nghiệp cùng đoàn tham gia biểu diễn như Kha Ly, Thanh Duy, Quý Bình,… vẫn chưa hết bàng hoàng, bởi chỉ vài giờ trước đó, họ vẫn gặp nghệ sĩ Anh Vũ khỏe mạnh, hết mình trên sân khấu, nhưng không lâu sau lại nhận tin “sét đánh ngang tai”.

Từ Mỹ, diễn viên Kha Ly cho biết, hiện cảnh sát đang phong tỏa ngôi nhà nơi nghệ sĩ Anh Vũ qua đời để điều tra xác định rõ nguyên nhân về sự ra đi của anh. Sau đó, thi thể nam diễn viên hài sẽ được đưa ra nhà xác.

Phía gia đình và người thân của nghệ sĩ Anh Vũ ở Việt Nam khi hay tin dữ đã vô cùng sốc, và hiện đang rất rối bời vì chưa biết làm sao để sang Mỹ lo hậu sự. Theo nghệ sĩ Minh Nhí – đồng nghiệp thân thiết của Anh Vũ cho biết: “Hiện việc đưa Anh Vũ về nước gặp một số khó khăn, trở ngại, nên tôi cùng NSND Hồng Vân, các anh em nghệ sĩ và gia đình Anh Vũ đang bàn bạc để tìm ra hướng tốt nhất. Chúng tôi vẫn đang mong ngóng từng giây từng phút để được gặp Anh Vũ”.

Ngôi sao - Gia đình, đồng nghiệp đang tìm cách đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước (Hình 2).
Ngôi sao - Gia đình, đồng nghiệp đang tìm cách đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước (Hình 3).

Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Anh Vũ trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

 

Nghệ sĩ Anh Vũ sinh năm 1972, là một gương mặt hài quen thuộc với khán giả Việt Nam và sân khấu Kịch Phú Nhuận. Nam nghệ sĩ được yêu thích qua nhiều vai diễn hài trong phim: Khi đàn ông có bầu, Gái nhảy, Gái ế kén chồng,… Năm 20 tuổi anh từng kết hôn nhưng nhanh chóng chia tay. Anh sống cùng mẹ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Từ năm 2000, nghệ sĩ Anh Vũ đã phát hiện mang bệnh ung thư đại tràng, nhưng anh luôn lạc quan, kiên cường vui sống và làm việc để lo cho cha mẹ già và gia đình.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Anh Vũ từng đoạt nhiều giải thưởng như diễn viên xuất sắc nhất tại Gala cười, giải Nụ cười vàng, Cù nèo vàng. Nam diễn viên hài từng tham gia hàng chục vở kịch tại sân khấu Hồng Vân gồm cả hài và bi kịch.

Theo: Nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button