Giải quyết mâu thuẫn cho em, anh họ bị đâm tử vong

Không biết mâu thuẫn giữa em mình và người khác đã được giải quyết, nam thanh niên tìm gặp “đối thủ” để nói chuyện, khiến mâu thuẫn tiếp tục. Hậu quả, một người đã bị sát hại trong lúc hỗn chiến.

Ngày 15/5, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Dư, SN 2001, quê Tiền Giang để điều tra về hành vi giết người. Theo cơ quan công an, tối ngày 14/5, Dư cùng Đoàn Văn Đức, SN 2000, quê tỉnh Gia Lai và 2 người bạn ở cùng phòng tổ chức nhậu tại phòng trọ trong khu dân cư Viet-Sing, khu phố 4, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Giải quyết mâu thuẫn cho em, anh họ bị đâm tử vong

Đối tượng giết người.

Trong lúc nhậu, giữa Dư và Đức xảy ra mâu thuẫn, vì Dư cho rằng Đức giấu chứng minh nhân dân của mình, sau đó hai bên đã hòa giải. Đến khoảng 23h, anh Bùi Văn D., SN 1998 (anh họ của Đức) không biết hai bên đã hòa giải trước đó, nên tiếp tục cãi vã với Dư dẫn đến xô xát.

Trong lúc ẩu đả, Dư rút một con dao đâm trúng ngực của anh D. khiến nạn nhân tử vong. Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra xử lý vụ việc. Hung thủ bị tạm giữ sau đó.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button