Giặt khăn lau bảng, nữ sinh lớp 9 bị mảng tường rơi trúng gãy chân

Trong lúc đứng giặt khăn lau bảng, nữ sinh Vân A. bị mảng tường rơi trúng dẫn đến gãy chân.

Liên quan đến vụ một nữ sinh lớp 9 bị mảng tường rơi gãy chân vừa xảy ra trên địa bàn TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai), ngày 17/1, sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai đã lập đoàn kiểm tra trường TH – THCS – THPT Nguyễn Văn Trỗi.

Giáo dục - Giặt khăn lau bảng, nữ sinh lớp 9 bị mảng tường rơi trúng gãy chân
Hiện trường vụ việc.

Nữ sinh gặp nạn là em Nguyễn Thị Vân A., học sinh lớp 9A2, trường TH – THCS – THPT Nguyễn Văn Trỗi.

Theo thông tin do thầy Nguyễn Viết Trường Long, Hiệu trưởng trường Nguyễn Văn Trỗi cung cấp, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h50 chiều 16/1. Lúc này, em Nguyễn Thị Vân A. được giáo viên cử ra khuôn viên lớp giặt khăn lau bảng.

Trong lúc đứng ở bồn nước bên hông lớp, một mảng tường từ lan can tầng 3 rơi xuống, văng trúng em Vân A.. Gặp nạn, em Vân A. sợ hãi la hét. Từ trong lớp, giáo viên và học sinh nghe thấy tiếng la hét của em Vân A. nên chạy ra ứng cứu, đưa em đến bệnh viện để cấp cứu.

“Em Vân A. bị gãy chân và đã được mổ ghép, bó bột chân, tinh thần tỉnh táo, ổn định trở lại. Sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã cử giáo viên ở lại phối hợp cùng gia đình chăm sóc em Vân A.”, thầy Long cho biết.

Cũng theo thầy Long, dãy phòng học trên được đưa vào sử dụng từ năm 2014 và sau khi sự việc xảy ra đơn vị thi công có mặt rào chắn, sửa chữa. “Hiện, nhà trường đã chuyển 400 học sinh của 12 lớp học tại dãy nhà này sang nơi khác để đảm bảo an toàn. Thật lòng, chúng tôi không phát hiện dấu hiệu bất thường ở khu vực này trước khi sự cố xảy ra”, thầy Long nói.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button