Hải Phòng: Cháy quán karaoke, khói đen phủ kín khu phố

Chiều tối 26/1, một sự cố hỏa hoạn đã xảy ra tại quán karaoke ở quận quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng gây hậu quả nghiêm trọng.

Tin nhanh - Hải Phòng: Cháy quán karaoke, khói đen phủ kín khu phố
Hiện trường vụ hỏa hoạn (ảnh: Hoàng Ngọc).

Báo Vietnam+ thông tin, sự việc xảy ra lúc 17h30 ngày 26/1, tại quán karaoke Venus (địa chỉ số 6 đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng).

Theo đó, vụ cháy bắt đầu bốc lên từ tầng 2 của tòa nhà. Phát hiện sự cố, các nhân viên quán cố gắng dập lửa nhưng không thành. Đám cháy sau đó lan rộng, thiêu rụi tầng 2 và một phần tầng 1 của quán. Sau đó, đám cháy lan sang văn phòng công ty cổ phần thiết bị Tân Phát bên cạnh, lan tiếp sang Văn phòng công chứng Trung Tâm.

Thanh Niên cho biết, lực lượng PCCC TP. Hải Phòng đã huy động nhân lực cùng 6 xe cứu hỏa khẩn trương có mặt tại hiện trường vụ hỏa hoạn để ứng cứu. Đến khoảng 18h30, các chiến sĩ đã kiểm soát được đám cháy.

Tin nhanh - Hải Phòng: Cháy quán karaoke, khói đen phủ kín khu phố (Hình 2).
Lực lượng cứu hỏa có mặt ứng cứu kịp thời (ảnh: Lê Tân).

Theo ghi nhận ban đầu, quán karaoke Venus bị thiệt hại nặng nề khi 3 phòng hát với nhiều thiết bị đắt tiền ở tầng hai bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Những người trong quán karaoke chỉ kịp sơ tán một số tài sản ở tầng một.

Tin nhanh - Hải Phòng: Cháy quán karaoke, khói đen phủ kín khu phố (Hình 3).
Đám cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản trong quán karaoke Venus (ảnh: Lê Tân)

Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát và phòng công chứng Trung Tâm không có thiệt hại đáng kể vì lực lượng phòng cháy chữa cháy đã kịp thời khống chế cháy lan.

Bá Di (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button