Hi hữu: Cả chuyến bay Boeing 737 phục vụ duy nhất 1 hành khách

Sau sự cố rơi máy bay Boeing 737 tại Ethiopia, ai cũng lo ngại cho tính an toàn của dòng máy bay này. Chính vì lẽ đó, một người đàn ông được trải nghiệm cảm giác hiếm có trong đời khi là hành khách duy nhất trên chiếc máy bay Boeing 737.

Sau sự cố tai nạn máy bay của Lion Air ở Indonesia và Ethiopian của Ethiopia do cùng loại máy bay Boeing 737 Max, rất nhiều hãng hàng không đã ra lệnh cấm bay với loại máy bay này. Từ đó mà mới đây xảy ra một trường hợp hi hữu khi trên cả một chiếc máy bay Boeing cũng chỉ có duy nhất 1 hành khách.

CNN Travel đưa tin, ngày 16/3 một hành khách người Litva tên Skirmantas Strimaitis đặt vé một chiều đến miền Bắc Italy. Tuy nhiên có nằm mơ anh này cũng không thể tưởng tượng rằng mình sẽ là hành khách duy nhất trên máy bay.

Trong chuyến hành trình từ Vilnius (Litva) đến Bergamo (Italia), Skirmantas Strimaitis đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng anh ta “có toàn bộ” chiếc Boeing 737-800.

Không một hành khách nào cùng đồng hành cùng Skirmantas Strimaitis ngoại trừ 2 phi công và 5 thành viên phi hành đoàn.

Tiêu dùng & Dư luận - Hi hữu: Cả chuyến bay Boeing 737 phục vụ duy nhất 1 hành khách

Skirmantas Strimaitis trải nghiệm cảm giác cả phi hành đoàn phải chờ để phục vụ anh chàng.

Skirmantas Strimaitis vô cùng bất ngờ khi được thông báo rằng anh là hành khách duy nhất trên máy bay.

Nhà điều hành tour du lịch Novaturas xác nhận với CNN Travel rằng họ đã thuê một chuyến bay từ Bergamo đến Vilnius cho một nhóm khách hàng vào ngày hôm đó. Tuy nhiên chuyến trở về lại chỉ có 1 hành khách duy nhất.

Skirmantas Strimaitis là người duy nhất mua vé, vì vậy anh đã có một trải nghiệm mà theo anh ta mô tả là “độc nhất vô nhị và không tưởng”. Anh nói, trước chuyến đi có một cuộc biểu tình do lo ngại tính an toàn trước chuyến bay. Biết điều đó nhưng anh vẫn quyết định thử.

“Im lặng trên máy bay là điều rất bất thường. Tôi đã cười cả ngày”, anh nói thêm.

Tiêu dùng & Dư luận - Hi hữu: Cả chuyến bay Boeing 737 phục vụ duy nhất 1 hành khách (Hình 2).

Bức ảnh selfie Skirmantas Strimaitis chia sẻ sau chuyến đi “độc nhất vô nhị”.

Tất nhiên, đây không phải là trường hợp đầu tiên trong đó một hành khách vô tình có được trải nghiệm trên máy bay riêng.

Trước đó, cô Karon Grieve cũng là hành khách duy nhất trên chuyến bay của Jet2 Airlines từ Glasgow đến Crete năm 2017.

Trong khi đó, năm ngoái, Beth VerSteeg đã bay từ New York đến Washington DC trên một chiếc máy bay trống ít nhiều sau khi một hãng hàng không ẩn danh dường như đặt cho cô một chỗ ngồi trên chuyến bay dành riêng cho nhân viên.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button