Hiệu trưởng khẩn trương đến hiện trường hỗ trợ sinh viên gặp nạn tại đèo Hải Vân

Chiếc xe 30 chỗ chở 21 sinh viên, 1 giảng viên trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Kiên Giang đi thực tế bất ngờ gặp nạn, rớt xuống đèo Hải Vân khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 8/1, ông Nguyễn Minh Quân, Hiệu trưởng trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Kiên Giang cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin ban đầu vụ tai nạn. Hiện, ông Quân đang khẩn trương thu xếp đến hiện trường hỗ trợ sinh viên trường mình gặp nạn.

Theo ông Nguyễn Minh Quân, 21 sinh viên thuộc khoa Quản trị du lịch của trường đã gặp nạn, rớt xuống đèo Hải Vân (đoạn qua địa phận tỉnh Thừa Thiên Huế) khi đi thực tế vào trưa cùng ngày. Ngay sau đó, phía nhà trường đã nhanh chóng xác minh, nhờ các đơn vị trường bạn tại TP.Đà Nẵng hỗ trợ.

Tin nhanh - Hiệu trưởng khẩn trương đến hiện trường hỗ trợ sinh viên gặp nạn tại đèo Hải Vân
Trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Kiên Giang, nơi có sinh viên gặp nạn khi đi thực tế. (Ảnh: Nguồn Internet).

Ông Quân cho biết thêm, các sinh viên gặp nạn đang học năm 2 và năm 3. Đoàn sinh viên của khoa Quản trị du lịch của nhà trường gồm 50 sinh viên, 2 giảng viên có hợp đồng thuê 2 xe của một công ty du lịch để đi thực tế. Trong đó, một xe 30 chỗ chở 21 sinh viên và 1 giảng viên gặp nạn, rớt xuống đèo Hải Vân vào trưa cùng ngày.

Chiếc xe 30 chỗ gặp nạn có 9 người bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện tại TP.Đà Nẵng cấp cứu, 2 nạn nhân nguy kịch. Đến thời điểm hiện tại, đã có 1 người tử vong.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button