Hoa hậu có đám cưới 10 tỷ với con trai đại gia mía đường hội ngộ cùng dàn mỹ nhân showbiz Việt

Sang Lê – Hoa hậu được yêu thích nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, xuất hiện lộng lẫy cùng các mỹ nhân showbiz Việt tại một sự kiện diễn ra ở Cần Thơ.

Sang Lê vẫn là một trong những thí sinh gây nhiều ấn tượng nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sau cuộc thi, cô trở thành cái tên được săn đón nhờ vẻ đẹp dịu dàng và nụ cười tỏa nắng đặc trưng.

Sau cuộc thi, Sang Lê trở về với đời sống sinh viên, vẫn ăn cơm hộp với mì gói cùng các bạn học như trước kia. Dù gia đình ở quê hoàn toàn có thể chu cấp cho người đẹp cuộc sống sung túc, đủ đầy nhưng Sang Lê vẫn luôn chăm chỉ vừa học vừa làm kiếm thu nhập.

Đầu tháng 6/2017, Sang Lê lên xe hoa cùng doanh nhân Đặng Việt Anh. Ông xã người đẹp là con trai của “bà trùm mía đường” Trần Thị Thái. Hiện tại, anh đang là Chủ tịch của hai công ty sản xuất mía đường ở Sơn La và Kon Tum. Cặp đôi đã tổ chức một đám cưới xa hoa với chi phí lên đến 10 tỷ đồng.

Sau khi kết hôn, Sang Lê được chồng yêu thương và chiều chuộng hết mực. Đặc biệt khi sinh con xong, chồng cô luôn quan tâm, chăm sóc và động viên vợ lấy lại vóc dáng. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng doanh nhân Đặng Việt Anh luôn tranh thủ thời gian để giúp vợ chăm con. Anh cũng đưa vợ đi shopping, xem phim để giảm căng thẳng. Mỗi lần đi công tác, chồng của Sang Lê luôn gọi điện động viên vợ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button