Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau hơn 1 năm tại ngoại: “Rùng mình, ám ảnh khi nhớ lại cuộc sống trong tù”

Cuộc sống của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga như lật sang trang mới khi được ra khỏi trại tạm giam. Sau những va vấp trong quá khứ, người đẹp thấy mình trưởng thành hơn, và luôn trân trọng những thứ quanh mình.

Sau hơn 1 năm tại ngoại vì vướng vụ án “tình – tiền” 16,5 tỷ với đại gia Cao Toàn Mỹ “dậy sóng” dư luận, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã trở lại cuộc sống bình thường. Mới đây, Phương Nga gây chú ý khi bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện thời trang ở Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp tái xuất làng giải trí Việt kể từ khi được tự do.

Người đẹp chia sẻ: “Lúc đầu, tôi nghĩ mình phải hồi hộp lắm. Nhưng, khi trở lại thảm đỏ tôi thấy rất vui, vì được gặp lại rất nhiều người quen trước đây. Đặc biệt, tôi cảm thấy từ khi đi tù về, tôi được mọi người yêu quý nhiều hơn, thương nhiều hơn. Mọi người động viên tôi phải giữ gìn sức khỏe, ăn uống bồi bổ vào vì gầy quá”.

Ngôi sao - Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau hơn 1 năm tại ngoại: “Rùng mình, ám ảnh khi nhớ lại cuộc sống trong tù”

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lần đầu tái xuất trên thảm đỏ sau hơn 1 năm tại ngoại.

Trở lại với nhịp sống đời thường sau hơn 1 năm, Phương Nga cho biết, cuộc sống hiện tại của cô đã thoải mái và đỡ áp lực hơn lúc mới ra tù. “Hồi đầu mới ra đường, mọi người cứ bàn tán, xì xào, tôi cũng thấy ngại và khó chịu. Nhưng, sau đó tôi đặt mình vào địa vị của họ, thì tôi coi đó là chuyện bình thường, chứ không nặng nề hay oán ghét.

Giờ đây, tôi thấy cuộc sống của mình thuận lợi, suôn sẻ hơn, đỡ áp lực hơn ngày xưa. Giữa thời điểm khó khăn nhất, cũng có nhiều người mở lòng giúp đỡ tôi, chỉ đơn giản họ muốn giúp mình quay lại với cuộc sống. Họ muốn tôi làm lại từ đầu, họ muốn tôi có thể trở lại cuộc sống bình thường, sống như bao người khác. Tôi thấy mình cũng may mắn nhiều”.

Nhớ lại về quãng thời gian “sóng gió” trong quá khứ, Hoa hậu sinh năm 1987 cảm thấy hơi rùng mình. Phương Nga kể: “Thỉnh thoảng, tôi cũng có chút ám ảnh về cuộc sống trong trại. Đó là một thế giới rất khác biệt! Ở trong đó, tôi luôn phải cố gắng để gồng mình, sống khô khan hơn. Thậm chí, đôi khi mình hơi dữ dằn một chút, chứ không được nhẹ nhàng, thoải mái như khi ở bên ngoài”.

Ngôi sao - Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau hơn 1 năm tại ngoại: “Rùng mình, ám ảnh khi nhớ lại cuộc sống trong tù” (Hình 2).

Phương Nga tiết lộ, cuộc sống của cô giờ đây thoải mái hơn lúc mới ra tù.

Hiện tại, tôi cũng chưa làm gì. Tôi với Dung cũng chuẩn bị một vài kế hoạch, nhưng vẫn đang trong ‘trứng nước’, nên chưa thể chia sẻ với mọi người được”.

Không muốn có thêm hiểu lầm, thị phi

Trước câu hỏi, nếu nhà làm phim “manh nha” ý định làm phim về cuộc đời Trương Hồ Phương Nga, người đẹp bày tỏ: “Thú thật, tôi không hào hứng lắm! Bởi, nếu chỉ từ lời kể của mình thì người ngoài nhìn vào sẽ không khách quan. Còn nếu để phơi bày hết tất cả mọi thứ, thì tôi không muốn mọi người hiểu lầm thêm về mình nữa. Bởi, hiện tôi cũng có quá nhiều sự hiểu lầm và thị phi rồi. Với tôi giờ đây, càng ít thị phi thì cuộc sống càng nhẹ nhàng”.

Người đẹp cũng tiết lộ, hiện tại cô sống một mình. Người bạn thân Thùy Dung vẫn luôn quan tâm, lo lắng và thường xuyên lên thăm cô. “Tôi và Dung rất thân thiết. Không phải vướng vụ án kia, mà trước đó hai đứa cũng đã chơi với nhau rất lâu rồi. Dung đối với tôi còn hơn cả ruột thịt, tình cảm chúng tôi dành cho nhau như người thân trong gia đình. Chính vì Dung rất thương tôi, luôn sẵn sàng khi tôi nhờ giúp đỡ, nên mới vướng vào chuyện không hay của tôi”, người đẹp chia sẻ.

Ngôi sao - Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau hơn 1 năm tại ngoại: “Rùng mình, ám ảnh khi nhớ lại cuộc sống trong tù” (Hình 3).

Hoa hậu Phương Nga bên người bạn thân thiết Nguyễn Đức Thùy Dung.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button