Hoàn cảnh đáng thương của bé gái 12 tuổi bị gã hàng xóm sát hại, cưỡng hiếp lúc nửa đêm

Khi đang ngủ say, cháu C. bị gã hàng xóm tiến đến gần rồi dùng tay bóp cổ cho đến khi tắc thở rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Cháu C. có hoàn cảnh khá khó khăn.

Hồ sơ điều tra - Hoàn cảnh đáng thương của bé gái 12 tuổi bị gã hàng xóm sát hại, cưỡng hiếp lúc nửa đêm
Đối tượng Cao (bìa trái) khai nhận hành vi tại cơ quan công an .Ảnh: Tiền Phong

Theo Tiền Phong, sáng 13/1, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, cơ quan điều tra vừa tiến hành khởi tố Lý Văn Cao (SN 1973), trú tại thôn Nà Xá, xã Nam Quan, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn về hành vi giết người và hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, đêm 10/1, sau khi uống rượu say, đối tượng Cao trèo tường khu đằng sau bếp vào nhà cháu H.T.C. (12 tuổi, hàng xóm cùng thôn), sau đó chui vào gầm gường nằm chờ. Đến khoảng 23h, khi thấy cháu C. đã ngủ say, đối tượng này tiến đến gần, dùng tay bóp cổ C. cho đến khi tắc thở rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Gây án xong, đối tượng xóa dấu vết, đi khỏi hiện trường.

Afamily cho hay, cháu C. có hoàn cảnh khá khó khăn. Mẹ cháu C. đi Trung Quốc làm thuê dài ngày, trong khi bố lại mải miết rượu chè, ít quan tâm đến con gái.

Theo người dân địa phương, cháu C. là học sinh lớp 6 một trường THCS trên địa bàn xã Nam Quan, huyện Lộc Bình. C. ngoan hiền, học lực khá và chăm chỉ chịu khó. Sự việc xảy ra với cháu C. khiến bạn bè, thầy cô và người dân không khỏi xót thương cho bé gái.

Đào Vũ (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button