Hơn 700kg ma túy đá bỏ bên đường: Phát hiện 50 loa thùng, 50 bao tải chứa ma túy

Khi thấy cảnh sát, nhóm đối tượng này vứt 23 bao tải chứa ma túy đá xuống vệ đường tại cánh đồng muối ở xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An rồi bỏ chạy.

Chiều tối 17/4, phòng CSĐT Tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nghệ An, Công an huyện Quỳnh Lưu đã bắt thêm một nghi phạm trong đường dây ma túy lớn xuyên quốc gia.

Tiến hành điều tra mở rộng chuyên án, vào khoảng 15h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét kho hàng của Nguyễn Thị Tâm (SN 1997), trú tại xóm 1, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu.

An ninh - Hình sự - Hơn 700kg ma túy đá bỏ bên đường: Phát hiện 50 loa thùng, 50 bao tải chứa ma túy
Hàng chục chiếc loa thùng được xác định chứa ma túy.

Tại đây, cơ quan chức năng thu giữ 50 loa thùng, 50 bao tải và 1 cân đĩa loại 50kg. Đây là các vật dụng được xác định để các đối tượng dùng để cất giấu ma túy.

Trước đó, số ma túy đá này được đóng gói trong 23 bao tải cỡ lớn được bỏ tại khu vực gần cánh đồng muối Lạch Quèn, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Quá trình giám định, cơ quan công an đã xác định tổng số lượng lên đến 700kg.

Liên quan đến vụ việc, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ 3 nghi phạm để điều tra, làm rõ.

An ninh - Hình sự - Hơn 700kg ma túy đá bỏ bên đường: Phát hiện 50 loa thùng, 50 bao tải chứa ma túy (Hình 2).
Số ma túy trong bao tải.

Như tin đã đưa, vào khoảng 8h ngày 17/4, người dân địa phương phát hiện hàng chục bao tải bên cánh đồng muối, đoạn tiếp giáp Quốc lộ 48B xuống cảng cá Lạch Quèn, xã Quỳnh Thuận.

Lúc đầu người dân tưởng đây là những bao muối, tuy nhiên sau đó không có ai đến nhận nên đã mở thử ra kiểm tra. Điều ngạc nhiên, trong hàng chục bao tải này đều có chất dạng bột màu trắng. Ngay sau đó, sự việc được báo cho cơ quan chức năng. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Hiện, Công an huyện Quỳnh Lưu, phòng CSĐT tội phạm về ma túy đang tiến hành điều tra mở rộng, truy bắt các đối tượng trong đường dây.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button