Khởi tố 9X thuê taxi cho đồng bọn đi đánh đối thủ chấn thương sọ não

Trường gọi 2 chiếc taxi cho đồng bọn chạy đến hỗ trợ. Nạn nhân bị chúng đưa tới vùng hẻo lánh hành hung chấn thương sọ não.

Ngày 24/1, tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam, đơn vị vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về hành vi cố ý gây thương tích để tiếp tục mở rộng điều tra đối với Nguyễn Quang Trường (SN 1994), trú thôn 5, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Liên quan đến Trường là vụ án gây chấn động dư luận 2 huyện miền núi tỉnh Quảng Nam. Theo đó, khuya ngày 4/12/2018, giữa Trường và một người tên D. (trú địa phương) đã xảy ra mâu thuẫn.

An ninh - Hình sự - Khởi tố 9X thuê taxi cho đồng bọn đi đánh đối thủ chấn thương sọ não

Đối tượng Nguyễn Quang Trường.

Bị can này đã tìm đến phòng trọ của D. để gây hấn, đánh nhau. Tại đây, giữa Trường và nhóm bạn cùng phòng trọ của D. tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này Trường thể hiện tính côn đồ, hung hãn bằng cách gọi điện cho đồng bọn thuê 2 chiếc taxi đi từ huyện Tiên Phước lên huyện Bắc Trà My để trợ giúp, bản thân Trường mang theo con dao tự chế. Khi đồng bọn của Trường vừa đến địa bàn Bắc Trà My thì tất cả tìm tới phòng trọ của D.. Tại đây, nhóm này khống chế, chở D. đến khu vực khá vắng vẻ tại đường tránh Nam Quảng Nam để tiếp tục hành hung.

Sau khi hả hê cơn giận, Trường và đồng bọn của mình đã bỏ trốn. Ở một diễn biến khác, sau khi D. bị khống chế bắt đi, nhóm bạn D. đã tiến hành tìm kiếm. Sự việc gây náo động địa phương.

D. được đưa đi cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Bắc Trà My, vì thương tích khá nặng nên tiếp tục được chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam để điều trị. Theo hồ sơ bệnh án, D. bị chấn thương sọ não.

Sự việc nhanh chóng được Công an huyện Bắc Trà My tiếp nhận, điều tra. Thượng tá Nguyễn Trung Nam, Phó Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Trà My đích thân chỉ đạo. Trước hành vi mang tính chất giang hồ, côn đồ, các điều tra viên đã nhanh chóng củng cố chứng cứ, bắt giữ đối tượng Trường.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button