Khởi tố kỹ thuật viên chụp X quang hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi

Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Mùa A Chớ – kỹ thuật viên chụp X quang bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Liên quan đến vụ kỹ thuật viên Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) bị tố hiếp dâm bệnh nhân nữ 13 tuổi khi đang chụp X quang phổi cho bệnh nhân này, cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Nhai đã ra quyết định khởi tố bị can Mùa A Chớ (SN 1991, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La) về hành vi hiếp dâm với người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan điều tra, Mùa A Chớ đã khai nhận toàn bộ hành vi gây ra cho bệnh nhi L.T.N. Lợi dụng nghề nghiệp, Chớ đã thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân khi mới 13 tuổi 14 ngày. Lời khai của Mùa A Chớ tại cơ quan điều tra cũng trùng khớp với tố cáo của cháu bé.

An ninh - Hình sự - Khởi tố kỹ thuật viên chụp X quang hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi

Bị can Mùa A Chớ tại cơ quan điều tra.

Trước đó, vào chiều ngày 21/5, tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai, sau khi Mùa A Chớ – kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chụp X quang phổi cho bệnh nhân nữ 13 tuổi tên L.T.N. (trú tại xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai, Sơn La), bệnh nhân này đã báo với người nhà là bị Chớ hiếp dâm.

Ngay sau đó, người nhà đã xông vào phòng khám và đòi đánh kỹ thuật viên này. Rất đông bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã kéo đến, gây mất trật tự tại khu vực chụp X quang.

Nhận được báo cáo, Ban giám đốc Bệnh viện đã chủ động mời công an huyện đến hỗ trợ giải quyết vụ việc và các bên liên quan đã được mời lên trụ sở công an huyện để lấy lời khai, xác minh. Sau đó, Công an huyện Quỳnh Nhai đã có lệnh tạm giữ khẩn cấp đối với Mùa A Chớ vì đã có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo lời kể của cháu bé, khi mới vào phòng thì Chớ bảo cháu đứng chụp rồi bảo cháu cởi áo nằm lên bàn. Nằm xuống bàn một lúc cháu thấy kỹ thuật viên này sờ vào những bộ phận nhạy cảm của mình. Ít phút sau, cháu được Chớ bảo vào phòng rửa phim để khám tiếp. Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên này đã thực hiện hành vi hiếp dâm. Do quá sợ hãi và trong bóng tối, cháu bé đã không dám phản ứng gì.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button