Khu dân cư Moon Lake – Điểm sáng của thị trường bất động sản Bà Rịa

Khu dân cư Moon Lake đang được chú ý trên thị trường bất động sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhờ những tiện ích, chất lượng và giá cả hợp lý.

Có thể nói, trên 44 trục đường kết nối trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với khu du lịch Long Hải – là khu du lịch nằm trong vùng quy hoạch định hướng phát triển thành khu du lịch theo tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ đang được nhiều “ông lớn” bất động sản “nhòm ngó”.

Trong thời gian tới khi việc mở rộng đường 44 được triển khai sẽ tạo bộ mặt cho trung tâm hành chính và khu du lịch Long Hải, giúp giao thông giữa trung tâm thành phố với khu du lịch Long Hải trở nên thuận lợi hơn.

Bất động sản - Khu dân cư Moon Lake – Điểm sáng của thị trường bất động sản Bà Rịa

Ngoài ra, tại Việt Nam các đô thị gần trung tâm, nhưng lại sở hữu cảnh quan thân thiện với thiên nhiên ngày càng trở nên đắt giá và được ưa chuộng bởi giới thượng lưu. Các bất động sản cao cấp nằm ở ven nội đô Hà Nội, Đà Nẵng hay hàng loạt các khu đất vàng ở TP. HCM ra đời nhằm thỏa mãn xu thế tất yếu này, tuy nhiên nguồn cung vẫn không đáp ứng kịp với nhu cầu ngày một gia tăng.

Nắm bắt được xu thế, Hưng Phúc Land và Phúc Gia Khang là hai đơn vị đồng hành tạo nên giá trị và cơ hội đến các nhà đầu tư thông qua việc phát triển Khu dân cư Moon Lake tại vị trí đắc địa “bán kính vàng” của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lấy trung tâm thành phố làm tham chiếu, Moon Lake chỉ cách trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 5 phút để có thể di chuyển tới các tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, trong bán kính 1km có đầy đủ hệ thống trường học cao cấp hàng đầu tỉnh.

Thêm vào đó, Moon Lake nằm trên trục đường chính kết nối khu du lịch Long Hải, đồng thời liền kề tuyến đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu sẽ được khởi công vào 2019 và tiếp giáp với Quốc lộ 55, nằm liền kề đường cao tốc Bà Rịa – Biên Hòa và chỉ cách Bình Châu 20 phút, cách Hồ Tràm 15km di chuyển.

Toạ lạc ở một vị thế đắc địa, có thể xem Moon Lake đã thoả mãn nhu cầu của khách hàng, song chủ đầu tư vẫn muốn mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho các cư dân. Vì thế mật độ cây xanh và mặt nước cao với hồ tự nhiên được thiết kế nằm xen kẽ bên trong Khu dân cư Moon Lake. Đây cũng là số ít khu dân cư được lắp đặt hệ thống điện âm kết nối đến từng nhà. Chưa kể, Khu dân cư Moon Lake còn nằm cạnh các dự án khu sinh thái hàng ngàn hecta của các tập đoàn lớn.

Mặc dù sở hữu chất lượng nhà ở và tiện ích sống cao cấp, với quy mô 3,9 ha, bao gồm 225 nhà phố được quy hoạch đồng bộ các loại hình nhà phố thương mại, biệt thự vườn và nhà phố liền kề được phép xây dựng 90%, 3 tầng đối với biệt thự và 5 tầng đối với nhà phố, nhưng giá bán tại Moon Lake được xem là rất hấp dẫn. Với các loại diện tích trung bình 100m2/ sản phẩm, giá bán chỉ dao động từ 7 triệu đến 11,5 triệu/m2, phù hợp với tài chính của nhiều gia đình trẻ.

Bất động sản - Khu dân cư Moon Lake – Điểm sáng của thị trường bất động sản Bà Rịa (Hình 2).

Đặc biệt, chủ đầu tư khu dân cư còn “mạnh tay” nâng cấp các tiện ích nội khu, đồng thời tặng riêng gói thiết kế nội thất đến khách hàng mua nhà trong thời gian này nhằm hướng đến một khu dân cư đồng bộ và hiện đại.

Dường như mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại đều hiện hữu ngay trong khu dân cư, cùng với vị trí đắc địa và giá bán phù hợp hơn so với giá thị trường càng làm cho Moon Lake được đánh giá cao và trông đợi về khả năng sinh lời tốt. Chính vì những yếu tố kể trên, không khó để dự đoán về xu hướng tăng giá của khu dân cư có “tọa độ vàng” này.

Long Hoàng

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button