Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lý do phải cảm ơn Trường Giang

Hiện tại, Lâm Vỹ Dạ là một trong những tên tuổi “bán vé”, hút người xem. Thế nhưng, trong lần nhận giải thưởng gần đây nhất, cô nêu đích danh muốn gửi lời tri ân danh hài Trường Giang.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ vượt mặt Hoài Linh và Trấn Thành để giành giải thưởng Diễn viên hài được yêu thích nhất tại Mai Vàng 2018. Chia sẻ với chúng tôi, nữ diễn viên cho biết, tham gia nghệ thuật từ 2007. Đến nay, cô đã bước vào nghề được 11 năm. Cô cười đùa: “Con đường nghệ thuật của tôi rất đặc biệt và không giống với bất kì một nghệ sĩ nào”.

Ngôi sao - Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lý do phải cảm ơn Trường Giang
Lâm Vỹ Dạ vượt mặt Hoài Linh, Trấn Thành giành giải Diễn viên hài được yêu thích nhất.

Sở dĩ, Lâm Vỹ Dạ tự nhận con đường nghệ thuật của mình là đặc biệt, vì khi vừa mới ra trường, tuổi đời còn rất trẻ, cơ hội trong nghề nghiệp đang rộng mở thì cô quyết định lấy chồng rồi sinh con. Cô “mất tích” khoảng 6 năm để lo toan việc gia đình. Khi hai con đã lớn, cô bắt đầu quay trở lại với nghề.  

Vỹ Dạ thừa nhận, trong khoảng thời gian ở nhà chăm con, nhiều lúc, cô nhìn sang bạn bè đồng trang lứa và không khỏi chạnh lòng. Bởi, bạn bè đang tung tăng, được đóng phim này, dự sự kiện nọ thì mình lại phải ở nhà giữ con. Tuy nhiên, đến bây giờ nhìn lại, cô nhận thấy, quyết định kết hôn, chững lại trong sự nghiệp thời gian ngắn để sinh con là đúng đắn.

Theo lời nữ diễn viên, tài sản lớn nhất của cô hiện tại là hai đứa con ngoan ngoãn. Để lo cho cuộc sống sung túc, cô và chồng là Hứa Minh Đạt tất bật đi diễn đến mức hiếm có thời gian gặp ở nhà. Cũng vì điều này, cách đây chưa lâu, vợ chồng cô đã dành khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi đưa hai con trai lên TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng nghỉ ngơi. Tại đây, cả gia đình đã lưu dấu kỉ niệm với một bộ ảnh dễ thương.

Ngôi sao - Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lý do phải cảm ơn Trường Giang (Hình 2).
Lâm Vỹ Dạ chụp hình cùng các con tại TP Đà Lạt.

Nữ diễn viên cho biết thêm, khi mới quay trở lại nghề, cuộc sống rất khó khăn nên lắm khi, cô làm việc là vì thu nhập, để có tiền lo cho 2 con. Thậm chí, có ngày, cô chạy 10 show. Làm việc liên tục, có khi hơn 1, 2 giờ sáng mới về tới nhà. Ăn uống cũng thất thường nên cô sút cân khá nhiều.

Đến bây giờ, khi có chút tên tuổi, trở thành một trong những cái tên hút show truyền hình thì Lâm Vỹ Dạ đã biết phải chọn lọc. Đối với những show không phù hợp, cô khéo léo từ chối. Bởi, hiện tại, sức khỏe của cô không còn dẻo dai như trước đây để có thể “bán” sức, chạy show liên tục.

Trong đêm trao giải thưởng Mai Vàng, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Một người mà em muốn gửi lời tri ân chính là Trường Giang. Bởi vì không có Trường Giang thì không có Lâm Vỹ Dạ ngày hôm nay”. Điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Ngôi sao - Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lý do phải cảm ơn Trường Giang (Hình 3).
Lâm Vỹ Dạ và danh hài Trường Giang là bạn bè thân thiết.

Liên quan tới vấn đề này, Lâm Vỹ Dạ cho biết, năm 2013, sau khi sinh con, cô tham gia vào nhóm hài riêng của Trường Giang. Sau đó, Trường Giang giới thiệu cho cô một số show diễn trên sóng truyền hình, trong đó có Ơn giời, cậu đây rồi mùa thứ hai.

Với diễn xuất nhẹ nhàng, nét duyên sân khấu cùng với việc biết dành đất diễn cho khách mời nên cô được lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất và được mời cộng tác lâu dài. Nhờ chương trình này, cô bắt đầu được chú ý, nhiều show diễn tự tìm tới. “Đối với Trường Giang, không chỉ là một bạn diễn mà còn là một người bạn, một người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong sự nghiệp”, cô chia sẻ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button