Lời trần tình bất ngờ của tài xế bị tố “chặt chém” 500.000 đồng cho 10 km

Tài xế bị tố thu giá 500.000 đồng cho quãng đường gần 10km từ Mỹ Đình đến Điện Biên Phủ cho biết, anh đã chở cô gái từ Bắc Giang xuống Hà Nội và không nhớ đã đi quãng đường bao xa.

Liên quan đến sự việc, chị chị L.T.V (SN 1998, quê Bảo Yên, Lào Cai) bị tài xế xe ôm Văn Minh ‘chém’ 600.000 đồng cho quãng đường gần 10km ở Hà Nội, PV Người Đưa Tin đã trao đổi với tài xế Đỗ Văn T. (SN 1993, quê Sơn Tây, Hà Nội) để làm rõ câu chuyện. Khá bất ngờ, anh T. cho biết, trưa 15/1, anh có chở một cô gái từ bến xe Mỹ Đình tới TP. Bắc Giang thỏa thuận giá 400.000 đồng. Khi tới nơi cô gái đó nói chờ đi có việc rồi chở về Hà Nội.

Anh đã chờ cô gái đó khoảng 30-40 phút sau đó chở về đường Điện Biên Phủ (Hà Nội). Khi về đến địa điểm trên, anh Tuấn nói với cô gái hết 600.000 đồng tiền xe nhưng cô gái đó không đồng ý. Hai bên lời qua tiếng lại và có xảy ra cãi vã. Sau đó, anh Tuấn nói bớt cho cô gái 100.000 đồng, cô gái đã đồng ý trả 500.000 đồng.

Trước phản ánh phản bác của tài xế T., chị L.T.V. (SN, quê Bảo Yên, Lào Cai, bị xe ôm chặt chém) khẳng định: “Tôi không hề đi lên Bắc Giang như lời tài xế nói. Sau khi đi xe khách từ Lào Cai xuống bến xe Mỹ Đình vào trưa 15/1, tôi đã bắt xe ôm đến đường Điện Biên Phủ để giải quyết công việc. Tôi đã trình báo toàn bộ sự việc tới công an phường Mỹ Đình 2”.

Trước đó, tối 15/1, tại trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm, Hà Nội), chị L.T.V. kể: “Sau khi bắt xe ôm Văn Minh từ bến xe Mỹ Đình tới khu vực đường Điện Biên Phủ, tôi xuống xe và hỏi tài xế hết bao nhiêu tiền thì người này trả lời hết 600.000 đồng. Nghe xong tôi cảm thấy giật mình vì số tiền quá nhiều mà quãng đường lại chưa tới 10km. Lúc đó, tôi hỏi tài xế vì sao lại hết nhiều như vậy thì anh ta trà lời xe của anh có đồng hồ hẳn hoi, tiền hiện trên đồng hồ chứ anh không tự thu”.

Tin nhanh - Lời trần tình bất ngờ của tài xế bị tố 'chặt chém' 500.000 đồng cho 10 km
Chị V. đến Công an trình báo, chị khẳng định mình không hề đi Bắc Giang.

Khoảng 18h30 chị V. đã đến Công an phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) để trình báo sự việc đi xe ôm bị “chặt chém”. Trong thời gian trước đó, tài xế T cũng đến công an phường Mỹ Đình 2 để làm việc.

Về phía công ty xe ôm Văn Minh, trả lời PV, đại diện đơn vị này cho biết: “Sự việc này làm ảnh hưởng quá lớn đến hình ảnh của công ty nên đơn vị. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã bàn giao tài xế T. cho cơ quan công an làm việc rồi. Nếu tài xế Tuấn vi phạm sẽ phải chịu hình thức kỷ luật của công ty. Cơ bản là chúng tôi chưa gặp được cô gái kia để xem thực hư câu chuyện ra sao”.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button