MC Lưu Kỳ Hương: “Làm mẹ đơn thân cũng hạnh phúc lắm chứ”!

Tại sự kiện mới đây, MC, ca sĩ Lưu Kỳ Hương xuất hiện với vẻ rất trẻ trung, xinh đẹp. Cô cho biết, sau những biến cố của cuộc sống, cô đã biết “sống chậm” hơn. Cô cũng có những chia sẻ về gia đình và công việc của mình.

Lưu Kỳ Hương được biết đến trong vai trò là một MC, diễn viên, ca sĩ có tên tuổi trong làng giải trí. Cô gái xinh đẹp hiện đang công tác Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam… Khi đầu quân về Nhà hát này, Lưu Kỳ Hương lại trở về với vai trò diễn viên. Cô tham gia nhiều vở như: Thành phố lặng im, Căn bếp đại chiến, Cuộc phiêu lưu của dế mèn… Tại đây, Lưu Kỳ Hương không chỉ được hoạt động nghệ thuật mà còn được mời tham dự nhiều cuộc trò chuyện talkshow với sinh viên, các em nhỏ.

Mới đây, chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về cuộc sống của mình, Lưu Kỳ Hương cho hay: “Hiện tại Hương đang thuộc quân số đoàn kịch 1 của Nhà hát Tuổi trẻ, sự gắn kết này không phải là bó buộc mà Hương được đào tạo chuyên ngành kịch nói chứ không phải ca hát, đây gọi là sự trở về với đam mê sân khấu kịch mà thôi. Có thể nói việc khán giả chấp nhận Hương với vai trò là MC hay ca sĩ trong thời gian qua đã là rất may mắn với Hương rồi. Bên cạnh công việc của nhà hát thì Hương còn có một trung tâm dạy các môn nghệ thuật cho thanh thiếu nhi để dạy các em về nghệ thuật và kỹ năng sống”.

Ngôi sao - MC Lưu Kỳ Hương: “Làm mẹ đơn thân cũng hạnh phúc lắm chứ”!

Lưu Kỳ Hương và đồng nghiệp tại buổi giới thiệu phim Ảo tưởng tuổi 17.

“Hiện tại Hương đang làm mẹ đơn thân của một cậu con trai 9 tuổi, Hương không ngần ngại thừa nhận như thế, bởi từng ngày, Hương đang cố gắng để làm cho cuộc sống của hai mẹ con tốt hơn. Ngoài những lúc vất vả khi con còn nhỏ, thì hai mẹ con đang rất ổn. Làm mẹ đơn thân cũng hạnh phúc lắm chứ, khi con trai ngày càng ngoan ngoãn, biết quan tâm nhiều đến mẹ. Trước đây tôi từng trầm cảm, lo âu và cô đơn vì mình phải cố gắng gấp 2, gấp 3 lần, nhưng giờ tôi đã khác, biết “sống chậm” hơn, biết tạo nhiều niềm vui cho mình” – Lưu Kỳ Hương chia sẻ.

Ngôi sao - MC Lưu Kỳ Hương: “Làm mẹ đơn thân cũng hạnh phúc lắm chứ”! (Hình 2).

Lưu Kỳ Hương và Trịnh Tài Việt tại sự kiện.

Khi được hỏi: Có phải từng trải qua những biến cố về hôn nhân nên bây giờ chị không tin vào tình yêu nữa? Lưu Kỳ Hương cho hay: “Không phải như vậy, tôi vẫn tin vào tình yêu, như gần đây, tôi đọc sách Phật và thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn, duyên đến thì nắm lấy, không thì thôi chứ không “cố sống cố chết” để gắn bó với người không cần mình. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có con trai, gia đình và bạn bè chia sẻ với mình. Gần đây, có người hỏi tôi, họ thấy cuộc sống của tôi khá sung túc nên “nghi ngờ” tôi có người yêu, nhưng tôi bảo rằng từ bé đến giờ Hương là một cô gái độc lập, đi lên từ đôi chân của mình, nên không có chuyện có ai đó bao bọc hay chu cấp cả.”.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button