Nạn nhân kể lại giây phút bị đánh hội đồng vì từ chối nhận 5 nghìn đồng cho 7 người đi vệ sinh

Trao đổi với PV, anh Trần Văn S. (một trong số những nạn nhân trong vụ xô xát ở Nam Định) cho biết, trưa 7/4, khi anh ra điểm kinh doanh của gia đình để đón con nhỏ thì bất ngờ thấy một nhóm người đang dùng điếu cày, gậy, bình hoa tấn công khiến ông T. (nạn nhân đồng thời là bố anh S.) nằm gục dưới sàn nhà.

Chiều 9/4, anh Trần Văn S. (con trai ông T.) đồng thời là nạn nhân trong vụ việc bị đánh hội đồng vì từ chối nhận 5 nghìn đồng cho 7 người đi vệ sinh cho biết, bố anh là ông Trần Văn T. nhập viện với tình trạng đa chấn thương, hiện ông T. đã tỉnh nhưng sức khỏe vẫn còn yếu.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, anh Trần Văn S. bàng hoàng kể lại: “Trưa 7/4, khi tôi ra điểm kinh doanh của gia đình để đón con nhỏ thì bất ngờ thấy rất đông người đang có mặt tại đây, chạy lại thì thấy một nhóm người đang dùng điếu cày, gậy, bình hoa tấn công bố tôi khiến ông nằm gục dưới sàn nhà.

Thấy vậy, tôi liền chạy vào can ngăn thì bị nhóm người đó giữ lại tấn công, dùng tay bóp cổ, sau đó họ ném tôi xuống ao sau nhà rồi tiếp tục đánh bố tôi. Không dừng lại ở đó, nhóm người trên kéo bố tôi ra khu vực ao rồi dìm ông xuống. Tôi cố gượng sức bơi lại bờ ao thì tiếp tục bị nhóm người này đuổi đánh. Có rất đông người dân có mặt thời điểm này nhưng do đám người quá hung hãn nên không ai dám can ngăn. Ngay sau đó, lực lượng công an có mặt để mời các đối tượng về làm việc”.

Tin nhanh - Nạn nhân kể lại giây phút bị đánh hội đồng vì từ chối nhận 5 nghìn đồng cho 7 người đi vệ sinh

Hiện trường xảy ra vụ xô xát.

“Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã đến làm việc. Tại đây, cơ quan công an xác định 4 trong số 7 người này từ Hà Nội về ăn đám cỗ địa bàn xã Đại An, huyện Vụ Bản, rồi rủ nhau về khu vực chùa Phủ Dầy để chơi hội”, anh S. cho biết thêm.

Anh S. cho hay, trong những ngày lễ hội Phủ Dầy diễn ra, ngoài việc trông giữ xe phục vụ du khách, gia đình anh mở thêm dịch vụ vệ sinh công cộng gần khu vực Phủ Dầy để kiếm thêm thu nhập.

Theo đó, khi gia đình anh đang tất bật phục vụ du khách thì khoảng 12h40 ngày 7/4, có một nhóm 7 người đàn ông xuống xe ô tô vào nhà đi vệ sinh. Sau khi đi vệ sinh xong, nhóm người này trả cho ông T. tất cả là 5.000 đồng cho 7 người đi vệ sinh. Khi đó ông T. nói rằng số tiền nói trên không đủ, thì nhóm người này đã lao vào hành hung ông.

“Nhóm người đó ném tờ 5 nghìn đồng xuống bàn chỗ bố tôi thu tiền và bảo trả tiền đi vệ sinh. Thế nhưng, 7 người lại trả 5 nghìn đồng, nên bố tôi bảo không đủ. Thấy bố tôi phản ứng, một người đàn ông lên tiếng với giọng khó chịu rằng đừng thấy người lạ đến đây mà bắt nạt. Lúc đó, bố tôi bảo nếu không có tiền xin một câu chứ đừng làm vậy thì cả nhóm nhảy vào đánh ông”, anh S. kể lại.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt kịp thời khống chế đưa 5 trong số 7 đối tượng trên về trụ sở công an huyện lấy lời khai và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Vụ Bản (Nam Định). 2 đối tượng còn lại đã bỏ trốn khỏi hiện trường ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vụ Bản tích cực điều tra, làm rõ.

Nguyễn Lâm

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button