Ngắm nhan sắc của nữ sinh tặng hoa ông Kim Jong – un ở ga Đồng Đăng

Sáng nay (26/2), tại nhà ga Đồng Đăng (Lạng Sơn), nữ sinh mặc chiếc áo dài truyền thống màu trắng của Việt Nam đã tặng bó hoa tươi thắm tới nhà lãnh đạo Kim Jong -un.

Khoảng 8h30 sáng nay, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong – un đã chính thức đặt chân đến Việt Nam để chuẩn bị dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2.

Tại ga Đồng Đăng, ông Kim đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt, trọng thị từ các lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đặc biệt, hình ảnh một nữ sinh mặc áo dài trắng tặng bó hoa tươi cho ông Kim Jong – un nhận được sự chú ý của nhiều người.

Tin nhanh - Ngắm nhan sắc của nữ sinh tặng hoa ông Kim Jong - un ở ga Đồng Đăng
Nữ sinh Thu Uyên mặc áo dài trắng tặng hoa cho ông Kim Jong Un sáng 26/2 tại ga Đồng Đăng.

Nữ sinh mặc chiếc áo dài truyền thống màu trắng của Việt Nam đã tặng bó hoa tươi thắm tới nhà lãnh đạo Kim Jong Un tên là Nguyễn Thu Uyên (SN 2000). Hiện em đang là sinh viên khoa Tiếng Trung của trường Cao đẳng sư phạm Lạng Sơn.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Thu Uyên vẫn cảm thấy lâng lâng xúc động và hãnh diện: “Em thực sự vui mừng khi là người được tặng hoa cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong – un sáng nay. Đây là một vinh dự lớn với em khi được lựa chọn làm nhiệm vụ này”.

“Em chỉ được thông báo trước đúng 1 ngày nên không có nhiều thời gian chuẩn bị. Người đưa em đi chọn áo dài chính là cô giáo của em. Lần đầu tiên được tiếp xúc với một lãnh đạo cấp cao nước ngoài nên chắc chắn đây là kỉ niệm khó quên trong đời của em”, Thu Uyên tâm sự.

Theo nữ sinh này, Uyên tự nhận mình là một người khá trầm tính và ít nói. Nói về ước mơ trong tương lai, Uyên mong muốn sẽ trở thành phiên dịch viên hoặc người mẫu ảnh.

Được biết, tại trường Cao đẳng sư phạm Lạng Sơn, Thu Uyên rất tích cực tham gia các hoạt động đoàn hội do trường tổ chức.

Một số hình ảnh ngoài đời của nữ sinh:

Tin nhanh - Ngắm nhan sắc của nữ sinh tặng hoa ông Kim Jong - un ở ga Đồng Đăng (Hình 2).
Tin nhanh - Ngắm nhan sắc của nữ sinh tặng hoa ông Kim Jong - un ở ga Đồng Đăng (Hình 3).
Tin nhanh - Ngắm nhan sắc của nữ sinh tặng hoa ông Kim Jong - un ở ga Đồng Đăng (Hình 4).
Tin nhanh - Ngắm nhan sắc của nữ sinh tặng hoa ông Kim Jong - un ở ga Đồng Đăng (Hình 5).
Tin nhanh - Ngắm nhan sắc của nữ sinh tặng hoa ông Kim Jong - un ở ga Đồng Đăng (Hình 6).

Xem thêm clip: Nhà lãnh đạo Kim Jong – un tại ga Đồng Đăng

Thu Huyền

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button