Nghẹt thở cuộc giải cứu thai phụ 37 tuần tuổi định nhảy cầu tự tử

Khi thai phụ có ý định tự tử, đang ở trạng thái kích động, một nửa cơ thể đã ở phía ngoài thành cầu, lực lượng CSGT đã tiếp cận, giải cứu và đưa thai phụ này vào bệnh viện để điều trị.

Ngày 25/3, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Thượng úy Nguyễn Đăng Tuân, Tổ trưởng làm công tác điều tiết giao thông tại khu vực cầu An Đồng, QL5, thuộc Đội CSGT số 1, phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa tiến hành giải cứu thành công một thai phụ có ý định tự tử.

Tin nhanh - Nghẹt thở cuộc giải cứu thai phụ 37 tuần tuổi định nhảy cầu tự tử

Lực lượng CSGT động viên thai phụ bỏ ý định nhảy cầu.

Đến hiện trường, tổ công tác thấy người phụ nữ đang khóc, chân phải đã trèo qua thành cầu, tay bám thành cầu. Quan sát sơ bộ, Tổ công tác nhận định người phụ nữ này đang mang bầu nên không thể can thiệp mạnh mẽ. Một mặt, lực lượng giữ tay thai phụ, mặt khác làm công tác tư tưởng, khuyên giải động viên.

Tin nhanh - Nghẹt thở cuộc giải cứu thai phụ 37 tuần tuổi định nhảy cầu tự tử (Hình 2).

CSGT đưa thai phụ đi bệnh viện.

Qua tìm hiểu nhân thân, tổ công tác được biết thai phụ SN 1994, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng. Sau quá trình điều trị tại bệnh viện, sức khỏe chị này đã dần trở lại bình thường.

Tin nhanh - Nghẹt thở cuộc giải cứu thai phụ 37 tuần tuổi định nhảy cầu tự tử (Hình 3).

Thai phụ hiện đang được điều trị tại bệnh viện, sức khỏe dần ổn định.

Về nguyên nhân của sự việc, Thượng úy Tuân cho hay, cũng chưa biết là thai phụ trầm cảm hay còn nguyên nhân nào khác, cứu được người đã là may mắn. Còn hiện tại gia đình đang tập trung chăm sóc, động viên thai phụ, không để xảy ra tình huống xấu.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button