Người đàn ông có thú vui tạt “chất lạ” khiến nhiều thiếu nữ hoảng sợ

Chiều 20/2, theo Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, đơn vị đang làm rõ hành vi của Ông Văn Tuấn (SN 1990), ngụ tại địa phương, về hành vi tạt “chất lạ” vào nhiều thiếu nữ.

Theo đó, trên mạng xã hội, nhiều người phản ánh về việc bị một người đàn ông đi xe đạp tạt chất lỏng lạ mỗi khi dừng lại đèn đỏ, chỗ vắng người tại các đường Nguyễn Hữu Thọ, Ông Ích Đường… Theo những hình ảnh này, áo, quần, yên xe… bị hư hỏng nhẹ do “chất lạ” mà đối tượng tạt vào. Do đó, nhiều người nghi ngờ, chất lỏng mà mình bị tạt vào chính là axit loãng. Dư luận khá bức xúc về vấn đề này.

An ninh - Hình sự - Người đàn ông có thú vui tạt “chất lạ” khiến nhiều thiếu nữ hoảng sợ
Yên xe bị biến dạng nhẹ do dính keo 502.

Nhận được thông tin vụ việc, Công an quận Cẩm Lệ đồng bộ nhiều biện pháp, phát hiện được đối tượng tạt chất lỏng lạ vào người những thiếu nữ phản ánh trên mạng chính là Tuấn.

Khi được mời lên làm việc, Tuấn thừa nhận, trong thời gian qua, có sử dụng bình keo 502, keo dán nhựa, đến những đoạn đường vắng người tìm thiếu nữ để tạt. Khi thấy các thiếu nữ dừng đèn đỏ chỗ vắng người, Tuấn đến gần, tạt bình keo vào các nạn nhân. Keo 502 khiến các nạn nhân bị bỏng nhẹ.

An ninh - Hình sự - Người đàn ông có thú vui tạt “chất lạ” khiến nhiều thiếu nữ hoảng sợ (Hình 2).
Quần của một nạn nhân bị biến dạng.

Được biết, Tuấn là đối tượng có tiền sử bệnh tâm thần, từng điều trị tại bệnh viện Tâm thần TP Đà Nẵng.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button