Người dân tá hỏa thấy nam thanh niên tử vong tầng 4 chung cư

Qua cửa kính, nhiều người hoảng hồn khi phát hiện nam thanh niên nằm bất động trên mái tầng 4 của một tòa chung cư. Ngay sau đó, người dân đã báo cho bảo vệ và chính quyền địa phương.

Ngày 17/6, Trung tá Nguyễn Văn Mậu, Trưởng Công an phường Hồng Sơn, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên tại chung cư Eurowindow Tower, đóng trên địa bàn phường Hồng Sơn.

Tin nhanh - Người dân tá hỏa thấy nam thanh niên tử vong tầng 4 chung cư

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 15/6, người dân tại chung cư trên hoảng hồn khi nhìn qua cửa sổ phát hiện một người nằm chết trên mái tầng 4 của tòa nhà.

Sự việc lập tức được người dân báo đến bảo vệ, lực lượng chức năng của tòa nhà, đồng thời báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi đã tử vong. Nạn nhân không phải là người sinh sống trong chung cư nên Công an TP.Vinh đã đưa thi thể nạn nhân vào nhà xác của bệnh viện TP.Vinh tiến hành mổ tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sau khi phát thông báo truy tìm thông tin nạn nhân, đến chiều 16/6, người nhà nạn nhân đã đến làm thủ tục đến xin đưa nạn nhân về mai táng. Nguyên nhân ban đầu được xác định nạn nhân đã rơi từ tầng 20 của tòa nhà dẫn đến tử vong. Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button