Nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP.Đà Nẵng nói gì về clip cưỡng hôn bé gái lớp 2 trong thang máy?

Nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng được xác định chính là người cưỡng hôn bé gái lớp 2 trong thang máy. Tuy nhiên ông này vừa lên tiếng thanh minh, phủ nhận vụ việc và cho rằng mình chỉ “nựng” bé gái.

Thông tin mới nhất liên quan vụ bé gái lớp 2 bị cưỡng hôn trong thang máy chung cư, đã xác định được danh tính người cưỡng hôn.

Theo đó, trao đổi với báo Pháp luật TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP.Đà Nẵng, nguyên là Phó Viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng) xác nhận ông này chính là người xuất hiện trong clip “ép hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM vào tối 1/4.

Cũng trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Hữu Linh cho biết thời điểm đi trong thang máy , ông này không sử dụng bia rượu. Ông Linh cho rằng mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói thêm về lý do.

Tin nhanh - Nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP.Đà Nẵng nói gì về clip cưỡng hôn bé gái lớp 2 trong thang máy?

Nguyễn Hữu Linh được xác định là người đàn ông cưỡng hôn bé gái lớp 2 trong thang máy chung cư.

Theo báo Người lao động, ông Nguyễn Hữu Linh có quyết định nghỉ hưu vào ngày 1/6/2018. Sau khi xảy ra sự việc, ông Nguyễn Hữu Linh đã gặp gỡ, xin lỗi và thỏa thuận với gia đình bé gái.

Một lãnh đạo Viện KSND Đà Nẵng cho biết, ông Linh đã nghỉ hưu từ tháng 6/2018. Trước khi nghỉ hưu, ông Linh là Phó viện trưởng. Cán bộ nghỉ hưu rồi thì sẽ trở về cuộc sống đời thường và sinh hoạt Đảng ở địa phương nên địa phương quản lý, theo VTC.

“Chúng tôi biết vụ việc qua mạng mạng xã hội và báo chí. Anh Linh đã về hưu thì làm công dân bình thường. Cơ quan không quan tâm đến đời sống riêng nữa. Vì vậy chúng tôi cũng không nắm thông tin về cuộc sống riêng của anh Linh và gia đình”, lãnh đạo này cho biết.

Lãnh đạo Viện Kiểm sát Đà Nẵng cho biết thêm, ông Linh làm gì thì cá nhân ông phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hơn nữa sự việc xảy ra tại TP.HCM nên sẽ do cơ quan chức năng tại đó xử lý, Viện không đưa ra bình luận gì.

Liên hệ với Công an TP.Đà Nẵng, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu, Công an TP.Đà Nẵng cho hay, Công an TP HCM trực tiếp thụ lý vụ án, phía Công an Đà Nẵng chưa nhận được thông tin đề nghị phối hợp để điều tra, xác minh.

Clip: Bé gái lớp 2 bị nguyên Phó Viện trưởng VKSND Tp.Đà Nẵng cưỡng hôn trong thang máy

Như Người Đưa Tin đã thông tin trước đó, chiều 2/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video khoảng 1 phút, được trích xuất từ camera an ninh trong thang máy của một chung cư ở quận 4, TP.HCM. Theo nội dung đoạn video thì vụ việc xảy ra vào khoảng 21h10 ngày 1/4, một bé gái cầm bọc đồ đi vào thang máy, theo sau bé gái vào thang máy là một người đàn ông tay cầm điện thoại. Bảo vệ tòa nhà bước vào bấm tầng cho đối tượng nam. Tuy nhiên, ngay khi bảo vệ bước ra, thang máy đóng lại và di chuyển cũng là lúc người đàn ông có những dấu hiệu dâm ô bé gái.

Người đàn ông tay tiến đến hôn bé gái nhiều lần. Khi nạn nhân hoảng sợ, phản kháng, đối tượng còn kéo, ghì lại như khống chế. Đến khi thang máy mở cửa, người đàn ông buông ra, bé gái bỏ chạy và gần như suýt té ngã.

Được biết, đối tượng từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm con đang sinh sống tại tòa nhà này và xảy ra vụ việc.

Đình Văn (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button