Nóng: Diến biến mới nhất vụ việc phát hiện thêm thi thể người thứ hai trong thùng đổ bê tông

Khi công an tiến hành phá khối bê tông trong bồn nước có chứa thi thể người, thì phát hiện có đến hai phần thi thể bên trong. Cả hai bộ phận này đều là nữ giới và hiện chưa xác định được danh tính.

Trưa ngày 16/5, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết, một thông tin hết sức bất ngờ liên quan đến vụ phát hiện xác người trong bồn nhựa chứa đầy bê tông, đó là trong bồn nhựa này không phải có 1 mà có đến 2 bộ phận thi thể người.

Theo ghi nhận của PV báo điện tử Người Đưa Tin, đến trưa ngày 16/5, lực lượng chức năng Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng để khám nghiệm hiện trường.

Nóng: Diến biến mới nhất vụ việc phát hiện thêm thi thể người thứ hai trong thùng đổ bê tông

Vị trí bồn nước chứa đầy bê tông, bên trong chứa 2 bộ phận thi thể người.

Trước đó, một người mua lại căn nhà ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, sau đó tiến hành sửa chữa để dọn vào ở. Tuy nhiên, khi thấy bồn nhựa chứa đầy bê tông để trong nhà, người này nhờ người đập phá, thì phát hiện phần mông người cùng mùi hôi bốc lên.

Người này trình báo công an địa phương. Có mặt để xử lý, công an tiến hành phá khối bê tông trong bồn nhựa và phát hiện không chỉ 1, mà có đến 2 phần thi thể bên trong. Cũng theo nguồn tin, cả 2 phần thi thể bên trong là nữ giới.

Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, trong sáng 16/5, lực lượng chức năng đã khám nghiệm tử thi thứ nhất, đồng thời tiếp tục đập bể bê tông để lấy phần tử thi thứ hai ra ngoài.

Công tác xác định danh tính của các nạn nhân đang được Công an tỉnh Bình Dương gấp rút thực hiện.

Nóng: Diến biến mới nhất vụ việc phát hiện thêm thi thể người thứ hai trong thùng đổ bê tông

Căn nhà nơi phát hiện vụ án.

Trước đó, người dân sống gần ngôi nhà này cho biết, khoảng 8 tháng trước có 2 nữ và 1 nam đi ô tô đến thuê căn nhà nói trên. Nhóm người này tỏ ra bí ẩn, không giao du với hàng xóm, và có những thời điểm giăng bạt che kín phần cửa chính của căn nhà.

Một thời gian sau, người ta không thấy người nam xuất hiện, mà chỉ thấy 2 người phụ nữ ra vào căn nhà này. Khoảng 7 tháng sau, căn nhà được trả lại cho chủ cũ, những vị khách bí ẩn rời đi.

Thời gian gần đây, chủ nhà bán căn nhà cho người khác, hiện người khách mới chỉ đặt cọc, đang tiến hành sửa chữa để chuyển đến ở thì phát hiện sự việc.

Lãnh đạo Công an huyện Bàu Bàng cho biết, hiện đơn vị này đang phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh Bình Dương điều tra vụ việc. Về việc phát hiện khối bê tông thứ 2 bên trong cũng chứa bộ phận người, nhưng có phải là 1 thi thể khác hay không, thì vị này cho biết hiện vẫn phải điều tra, và chưa thể cung cấp thông tin.

Công Thư – Phùng Sơn

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button