Nữ chủ shop quần áo hành hung cô lao công đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân

Sau một thời gian im lặng, chị L., nữ chủ shop quần áo hành hung cô lao công đã đăng bài xin lỗi trên trang Facebook của mình.

Liên quan đến vụ việc “Nữ chủ shop quần áo hành hung cô lao công”, sau nhiều ngày im lặng, vào sáng 24/5, tài khoản Facebook có tên là “Ly Yim” của chị Trần Thị Yến Ly, nữ chủ shop quần áo ở số 79 Nguyễn Trãi, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã bất ngờ đăng tải một bài viết với nội dung gửi lời xin lỗi đến mọi người.

An ninh - Hình sự - Nữ chủ shop quần áo hành hung cô lao công đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân

Nội dung bài viết của chị Ly được đăng tải trên tài khoản “Ly Yim”.

Cụ thể, trong dòng trạng thái của mình chị Ly viết, “Đầu tiên cho em gửi lời xin lỗi đến toàn thể mọi người. Chỉ vì một phút bực tức và nông nổi mà em đã có những hành động không đúng làm ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh con người Quảng Trị. Giờ xem lại video đó em thấy mình hành động quá nông nổi. Mấy ngày qua, em cảm thấy thật hối hận với hành động của mình. Em và gia đình em cũng đã đến gặp trực tiếp xin lỗi dì Hoa và chấp hành đúng mọi điều mà pháp luật quy định. Bên cạnh đó em cũng bị cộng đồng mạng lên án, và em nghĩ đây là một bài học đắt giá mà em phải luôn luôn ghi nhớ. Qua đây em cũng muốn gửi lời xin lỗi đến ba mẹ và anh chị em của em, vì em mà mọi người bị liên luỵ”.

Ngoài ra, trong bài viết, nữ chủ shop cũng bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc kể trên với nội dung, “Mặc dù sự việc không đúng hoàn toàn như họ đưa tin, nhưng em biết em sai nên em đã giữ im lặng cho đến tận bây giờ. Đoạn camera đó đã được người dân đi đường ghi lại và không hề có khúc đầu trước lúc mọi chuyện xảy ra. Shop em có camera ghi lại đoạn đầu câu chuyện và có 3 nhân viên đang làm việc chứng kiến”.

Ở cuối dòng trạng thái của mình, chị Ly chia sẻ, “Em biết những hành động của em như vậy là hoàn toàn sai trái. Một lần nữa em thật tâm gửi đến mọi người lời xin lỗi, cháu xin lỗi dì Hoa, mong dì bỏ qua những hành động dại dột của cháu”.

Được biết, sau khi bài viết của chị Ly được đăng tải đã có hàng trăm lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Như tin đã đưa, vào tối 19/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ chủ shop quần áo lao đến liên tiếp có hành vi đánh người phụ nữ mặc đồng phục của công ty môi trường. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, đã có hàng nghìn lượt chia sẻ kèm những bình luận bày tỏ quan điểm bức xúc về hành vi của nữ chủ shop.

Ngay sau khi nắm được vụ việc, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc điều tra, làm rõ. Bước đầu, danh tính của nữ chủ shop quần áo được xác định là Trần Thị Yến Ly. Vào ngày 20/5, cơ quan công an cũng đã mời nữ chủ shop quần áo nói trên đến trụ sở để làm việc.

Ngày 21/5, UBND phường 1, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với bà Trần Thị Yến Ly.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button