Phạm Hương tiếp tục khoe nhẫn kim cương, ngày lên xe hoa sắp cận kề?

Sau hơn 3 tháng xác nhận đã đính hôn, Phạm Hương bất ngờ khoe 2 chiếc nhẫn kim cương trên facebook khiến fan đặt nghi vấn có phải ngày lên xe hoa của người đẹp gốc Hải Phòng đã cận kề.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Phạm Hương vừa khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi đăng tải bức ảnh khoe 2 nhẫn kim cương có kích thước “khủng” ở ngón giữa và áp út. Người yêu mến hoa hậu lập tức đặt nghi vấn ngày cô lên xe hoa có phải đã cận kề.

Ngôi sao - Phạm Hương tiếp tục khoe nhẫn kim cương, ngày lên xe hoa sắp cận kề?

Trước đó, vào đúng dịp Valentine, Phạm Hương đã khoe bàn tay với ngón áp út đã lồng thêm một chiếc nhẫn tròn nạm đá chìm đeo cùng nhẫn đính hôn. Trong văn hóa phương Tây, cách đeo nhẫn kiểu này ngụ ý “tôi vừa lập gia đình”. Sau đó, khi được hỏi có phải Hoa hậu Hoàn vũ đã đính hôn, người đẹp đã xác nhận “Yes”.

Với việc tiếp tục khoe 2 nhẫn khủng ở ngón đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới, nhiều người cho rằng đây tiếp tục là tính hiệu báo tin vui của cô nàng. Tuy nhiên, hiện tại người đẹp gốc Hải Phòng chưa lên tiếng về vấn đề này.

Ngôi sao - Phạm Hương tiếp tục khoe nhẫn kim cương, ngày lên xe hoa sắp cận kề? (Hình 2).

Hình ảnh chiếc nhẫn kim cương mà Phạm Hương từng đăng tải trước đó.

Khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, Phạm Hương bất ngờ sang Mỹ sinh sống. Cô cho hay để phát triển sự nghiệp người mẫu. Mặc tin đồn đã sinh con, Phạm Hương vẫn thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe vóc dáng thon gọn, không chỉ thế cô nàng còn sở hữu nhiều siêu xe, hàng hiệu và căn nhà rộng lớn.

Ngôi sao - Phạm Hương tiếp tục khoe nhẫn kim cương, ngày lên xe hoa sắp cận kề? (Hình 3).

Hải Vân (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button