Phản ứng của Ốc Thanh Vân, Lệ Quyên, Hà Anh, Thu Trang… nếu phát hiện chồng có “tiểu tam”

Phản ứng trái ngược của 3 sao nữ trước câu chuyện “nếu chồng có người phụ nữ khác” khiến khán giả suy ngẫm.

Lệ Quyên

Ngôi sao - Phản ứng của Ốc Thanh Vân, Lệ Quyên, Hà Anh, Thu Trang... nếu phát hiện chồng có “tiểu tam”

Xuất hiện trong buổi họp báo một chương trình âm nhạc, Lệ Quyên  thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chủ đề “người thứ 3”, nhận được sự quan tâm của công chúng. Nữ ca sĩ khẳng định: “Đó là điều dại nhất vì sẽ luôn phải thiệt thòi dù đúng hay sai”. 

Ngay từ khi còn trẻ, Lệ Quyên đã “trải thảm đỏ”, tạo điều kiện cho người đàn ông ra đi bất cứ lúc nào nếu người ta không xứng đáng: “Có nhiều người hỏi tôi có ghen không? Nhiều người hay phủ nhận rằng mình không ghen đâu. Tôi không nói như thế. Tôi nói cách ghen của tôi chính là không bao giờ tha thứ.

Ngôi sao - Phản ứng của Ốc Thanh Vân, Lệ Quyên, Hà Anh, Thu Trang... nếu phát hiện chồng có “tiểu tam” (Hình 2).

Khi bình yên nhất, tôi luôn rủ rỉ bên tai anh ấy rằng, đối với một người anh đã từng yêu thương, trân trọng, nâng niu như thế mà đến lúc nào đó lại có đủ tâm trí quan tâm đến một người khác như đã từng quan tâm đến em, chăm sóc một người khác như đã từng chăm sóc em, tôn trọng và dành cho người ta tất cả như đã từng cho em thì không có bất kì lý do gì để anh xin em tha thứ cả“.

Nữ ca sĩ chỉ cho phép bản thân nhớ đến người đàn ông đó trong vòng 24 tiếng. Bước sang tiếng thứ 25, cô sẵn sàng có một người khác trong cuộc sống của mình. “Đối với tôi, khi một người đã không cần mình nữa thì mình không cần dằn vặt làm gì. Khi người ta sẵn sàng làm mình buồn, làm mình tổn thương thì không chỉ trong bình yêu hay giông bão. Người ta có thật sự cần mình trong cuộc đời hay không? Nếu thật sự cần thì đã không bao giờ làm cho mình đau đớn”.

Thu Trang

Ngôi sao - Phản ứng của Ốc Thanh Vân, Lệ Quyên, Hà Anh, Thu Trang... nếu phát hiện chồng có “tiểu tam” (Hình 3).

Diễn viên hài Thu Trang lại có phản ứng khác. Trong một lần chia sẻ với báo chí, Thu Trang thẳng thắn:

“Hai vợ chồng sống với nhau phải tin tưởng. Tôi không bao giờ kiểm tra tin nhắn của anh nhưng có sự giao kèo. Từ lúc mới cưới cho đến giờ, chúng tôi có sự giao kèo như: Thứ nhất, làm gì thì làm, không được đụng đến người trong nghề. Thứ hai, về mặt sinh lý, tôi không thể nào quản được nhưng ăn bánh trả tiền thì okie, sao cũng được, không quan tâm, tôi không có thời gian đi bắt những điều đó. Nhưng nhất quyết không được nuôi.

Ngôi sao - Phản ứng của Ốc Thanh Vân, Lệ Quyên, Hà Anh, Thu Trang... nếu phát hiện chồng có “tiểu tam” (Hình 4).

Những chuyện như: Em ăn chưa? Em ngủ chưa?… là những điều anh ấy đối xử với tôi. Tôi không muốn anh ấy lặp lại với người khác. Trong hôn nhân, chúng ta nên có giao kèo. Một khi giữ được, hôn nhân mới bền“.

Thu Trang cho biết cô chấp nhận cho Tiến Luật “ăn bánh trả tiền”, nhưng không bao nuôi, không dính líu đến người trong nghề. May mắn là từ trước đến giờ Tiến Luật chưa “phạm luật”, nên nên gia đình Thu Trang vẫn vui vẻ, hạnh phúc.

Siêu mẫu Hà Anh

Ngôi sao - Phản ứng của Ốc Thanh Vân, Lệ Quyên, Hà Anh, Thu Trang... nếu phát hiện chồng có “tiểu tam” (Hình 5).

Siêu mẫu Hà Anh được biết đến là người phụ nữ cá tính, sống theo phong cách “Tây” nhưng luôn có những quan điểm về cuộc sống, hôn nhân nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng tình từ khán giả trong nước. Với nữ siêu mẫu, dù là trước hay sau khi có con, nếu chồng ngoại tình, phản bội thì cô sẽ chia tay ngay, không tha thứ.

“Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm: “Nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2”. Xong rồi mọi người bảo tôi: “Khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con” (có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác).

Ngôi sao - Phản ứng của Ốc Thanh Vân, Lệ Quyên, Hà Anh, Thu Trang... nếu phát hiện chồng có “tiểu tam” (Hình 6).

Giờ có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống của mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định, nếu chồng tôi có phản bội thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay. Không nín nhịn tha thứ gì hết”.

Với Hà Anh, con có cha ở bên là điều hạnh phúc. Hạnh phúc hơn cả là được lớn lên trong tình yêu thương của cả ba và mẹ. Nhưng nếu phải lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ, thì thà để hình ảnh cha mẹ dù riêng biệt nhưng còn trọn vẹn.

Hà Anh cho biết sau chia tay, cô sẽ cởi mở để yêu người khác liền. Cựu siêu mẫu khẳng định: “Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không?”.

Thuý Hạnh: “Điều đầu tiên tôi làm là nhìn lại bản thân” 

Ngôi sao - Phản ứng của Ốc Thanh Vân, Lệ Quyên, Hà Anh, Thu Trang... nếu phát hiện chồng có “tiểu tam” (Hình 7).

Cựu người mẫu Thúy Hạnh đã từng có những chia sẻ về cách xử trí trong trường hợp phát hiện chồng ngoại tình. Thúy Hạnh cho rằng: “Khi chồng hay người yêu mình có người thứ 3, điều đầu tiên tôi làm là nhìn lại bản thân”. Bà xã nhạc sĩ Minh Khang cũng cho rằng, đàn ông làm chuyện này thì kiểu gì cũng sai rồi.

“Nhưng mình chắc cũng phải có sai gì đấy thì đàn ông mới đi tìm một người khác, không phải là mình. Còn nếu như mình không có vấn đề gì, hoàn toàn ở lỗi anh ta trăng hoa thì người đàn ông đó không xứng đáng để mình tiếp tục, chia tay luôn”, cô dứt khoát.

Ngôi sao - Phản ứng của Ốc Thanh Vân, Lệ Quyên, Hà Anh, Thu Trang... nếu phát hiện chồng có “tiểu tam” (Hình 8).

Ốc Thanh Vân: “Dù có là phụ nữ bản lĩnh… vẫn ghen như điên”

Ngôi sao - Phản ứng của Ốc Thanh Vân, Lệ Quyên, Hà Anh, Thu Trang... nếu phát hiện chồng có “tiểu tam” (Hình 9).

Ở trường hợp của MC 3 con Ốc Thanh Vân, câu chuyện ngoại tình đã không còn dùng từ “nếu” giống như trường hợp của người mẫu Thuý Hạnhnữa. BởiỐc Thanh Vânđã từng thẳng thắn tiết lộ, chồng cô từng đi với người thứ 3 và cả hai đã phải rất nỗ lực để có bình yên như hiện tại.

Cô nói: “Dù có là phụ nữ bản lĩnh khi phát hiện chồng như vậy vẫn ghen, thậm chí ghen như điên. Nhưng sau đó, mọi chuyện như thế nào thì phụ thuộc vào bản lĩnh của từng người. Tôi sẽ không đánh, cũng không kiếm người kia mà rà soát lại chính mình, mối quan hệ của vợ chồng mình và rà soát lại người đàn ông của mình”. 

Về mối quan hệ của vợ chồng mình, cô thú thật: “Với một cặp đôi mà 10 năm mới cưới và cưới tới bây giờ là 10 năm rồi, một đoạn đường quá dài, thực sự không có chuyện gì mà chưa từng xảy ra. Đã có những lần lên bờ xuống ruộng. Bây giờ thì đã thoải mái nói với nhau những điều này tại vì tất cả những gì đôi khi không hay cũng đã xảy ra trong mối quan hệ của gia đình Vân. Vân sẵn sàng nói ra cho mọi người hiểu rằng, để có được một cái bình yên, đòi hỏi sự nỗ lực, sự cố gắng và sự thành thật của cả hai. Không có gì là dễ dàng cả, quan trọng là bạn có muốn vì người đó hay không thôi”.

Ngôi sao - Phản ứng của Ốc Thanh Vân, Lệ Quyên, Hà Anh, Thu Trang... nếu phát hiện chồng có “tiểu tam” (Hình 10).

Phụ nữ khi biết mình bị phản bội đều có trạng thái giống nhau, là phẫn nộ hận thù, xen lẫn đau khổ. Thế nhưng, theo nhiều người cái sai nhất của nhiều phụ nữ là để cơn ghen tuông phẫn uất điều khiển hành vi của mình, dẫn đến nhiều cái kết không tốt đẹp. Phụ nữ bản lĩnh sẽ để mình bình tâm lại, một người phụ nữ tỉnh táo vẫn sẽ làm được nhiều chuyện bảo vệ cho bản thân và gia đình tốt hơn. Và đây cũng là cách không chỉ Ốc Thanh Vân áp dụng mà thậm chí nhiều sao nữ khác đều đưa ra nếu chồng của họ có người mối quan hệ ngoài luồng.

Trang Dung (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button