Rơi nước mắt tâm nguyện dang dở của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi qua đời

Nhiều người đã không cầm được nước mắt khi biết, nghệ sĩ Anh Vũ ra đi nhưng tâm nguyện lớn nhất cuộc đời anh, được lo lắng, hiếu thảo với ba mẹ vẫn còn dang dở…

Xem video:

Là nghệ sĩ hài gạo cội, sự ra đi đột ngột của “chàng móm” Anh Vũ khi tuổi đời còn trẻ khiến đồng nghiệp, khán giả bang hoàng, tiếc thương. Đến thời điểm này, thông tin về việc đưa thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam vẫn đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của mọi người.

Ngôi sao - Rơi nước mắt tâm nguyện dang dở của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi qua đời

Nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời để lại bao dự định còn dang dở.

Theo như chia sẻ của NSND Hồng Vân, chiều nay (3/4) chị và nghệ sĩ Minh Nhí đã đến tận nhà Anh Vũ, trực tiếp trao cho gia đình số tiền 668 triệu đồng mà bạn bè, đồng nghiệp, khán giả gần xa đã ủng hộ để trang trải chi phí đưa nam nghệ sĩ hài về nước.

“Tôi đã không thể cầm được nước mắt khi đến căn nhà đơn sơ, nơi Anh Vũ sống với ba má. Má Vũ đã khóc và nói rằng: “Tâm nguyện của Vũ là phải sửa được căn nhà cho má mát mẻ và bớt nóng để ba má sống thọ. Thế nên, show diễn lớn hay nhỏ, trong hay ngoài nước Vũ đều nhận mặc dù sức khỏe không hề tốt. Hôm Vũ đi diễn bên Mỹ có hẹn với má là 25/4 con về”. Má khóc nghẹn và không nói được nữa. Còn bé Dung – em gái út nghẹn ngào: “Em nói anh thôi sức khỏe không có thì ở nhà có gì ăn nấy, đừng vất vả nữa, vậy mà không chịu nghe. Cứ muốn sửa nhà cho ba má để ba má sống được lâu hơn””, NS Hồng Vân xúc động.

Ngôi sao - Rơi nước mắt tâm nguyện dang dở của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi qua đời (Hình 2).

NSND Hồng Vân xúc động khi gặp má và em gái của Anh Vũ.

 

Ngôi sao - Rơi nước mắt tâm nguyện dang dở của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi qua đời (Hình 3).

NSND Hồng Vân và Minh Nhí đã trao gửi cho gia đình Anh Vũ số tiền mọi người ủng hộ.

 

Liên quan tới kế hoạch tổ chức tang lễ cho nghệ sĩ Anh Vũ sau khi đưa được thi hài về Việt Nam, NSND Hồng Vân cho biết: “Từ khi biết tin Anh Vũ qua đời, đã có rất nhiều đơn vị ngỏ lời với gia đình mong muốn được đứng ra lo liệu, tổ chức tang lễ cho Anh Vũ. Rất cảm ơn tấm lòng quý giá của mọi người, nhưng theo nguyện vọng của gia đình, toàn bộ phần tang lễ cho Anh Vũ ở quê nhà, gia đình sẽ đứng ra lo liệu để linh hồn của Vũ cảm thấy ấm áp hơn”.

Cũng theo NS Hồng Vân, các nghệ sĩ và nhân viên sân khấu của chị và nghệ sĩ Minh Nhí sẽ chung tay cùng gia đình tổ chức tang lễ cho Anh Vũ.

Trước tấm lòng của các “mạnh thường quân”, bà Trương Thị Thu – mẹ nghệ sĩ Anh Vũ nghẹn ngào: “Tôi rất cảm ơn anh em nghệ sĩ, khán giả gần xa đã thương gia đình, chung tay đưa được con tôi về Việt Nam. Vũ được về với gia đình, như vậy tui mừng lắm!”.

Chị Dung – em gái út của Anh Vũ xót xa: “Khi hay tin anh Anh Vũ qua đời, gia đình vô cùng bối rối, lực bất tòng tâm, không biết lo liệu làm sao. Nên, tôi đã ngỏ lời nhờ chị Hồng Vân giúp đỡ. Và, tôi đã rớt nước mắt khi nghe chị Vân nói: ‘Bằng mọi giá, chị sẽ đưa Anh Vũ về với gia đình’. Vì nếu thật sự anh Vũ được về quê hương, tôi cảm ơn mọi người rất nhiều. Nhưng chị Vân muốn đưa anh về để má nhìn thấy mặt con, thậm chí chị nói nếu không đủ tiền thì chị sẽ ứng thêm”.

Anh Vũ là nghệ sĩ hài nổi tiếng. Nam diễn viên sinh năm 1972 để lại ấn tượng diễn xuất trong các phim như: Khi đàn ông có bầu, Gái nhảy, Gái ế kén chồng… Thành công trong sự nghiệp nhưng Anh Vũ lại không may mắn trong cuộc sống. Nam diễn viên từng phải đối diện với bệnh ung thư đại tràng nhưng may mắn chữa khỏi. Về đời tư, ngôi sao làng hài từng kết hôn năm 20 tuổi nhưng sau đó sớm ly dị.

Theo: Nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button