Sau khi bị chồng cũ tố bán mỹ phẩm giả, cuộc sông của Ngọc Quyên ra sao?

Từng là một người mẫu đắt show nhưng vào năm 2014, Ngọc Quyên bất ngờ lấy chồng và sang Mỹ sống. Tháng 10/2018 cô tuyên bố ly hôn. Vài tháng sau đó, chồng cũ “tố” cô buôn bán mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Vậy cuộc sống của Ngọc Quyên giờ ra sao?

Bốn năm trước, Ngọc Quyên khiến khán giả bất ngờ khi có cuộc hôn nhân chóng vánh – một tuần yêu, một tháng cưới – với bác sĩ Việt kiều Richard Lê. Thời gian đầu, cả hai chung sống rất hạnh phúc, thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào trên mạng xã hội. Để vun vén tổ ấm, nữ người mẫu rời xa showbiz, tình nguyện ở nhà làm nội trợ và sinh con đầu lòng.

Ngôi sao - Sau khi bị chồng cũ tố bán mỹ phẩm giả, cuộc sông của Ngọc Quyên ra sao?

Ngọc Quyên đã ly dị chồng vào tháng 10/2018.

Tuy nhiên, hôn nhân của cô liên tục xảy ra những mâu thuẫn đến tháng 10/2018 cô tuyên bố ly hôn và nhận quyền nuôi con đầu lòng.

Vài tháng sau đó, cộng đồng mạng xôn xao khi chồng cũ Ngọc Quyên nhắn tin cho một người bạn “tố” cô buôn bán mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, thậm chí nhập hàng giá rẻ nhưng bán giá cao.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, Ngọc Quyên cho PV hay: “Tôi đã ly hôn gần một năm và hiện đã quen dần với cuộc sống độc thân. Tôi quan niệm chuyện đổ vỡ không thể phân định ai đúng, ai sai, tất cả là do duyên số.

Sau đổ vỡ, tôi và con trai sống trong ngôi nhà mà chồng cũ để lại, hàng ngày tôi đưa đón con đi học đồng thời kinh doanh mỹ phẩm online. Chồng cũ vẫn làm tròn bổn phận của một người cha, chu cấp tiền hàng tháng để tôi nuôi con”.

Ngôi sao - Sau khi bị chồng cũ tố bán mỹ phẩm giả, cuộc sông của Ngọc Quyên ra sao? (Hình 2).

Người mẫu Ngọc Quyên và con trai.

Ngọc Quyên cho PV biết thêm, ai từng là khách hàng của cô thì đều hiểu tính cô. Khi câu chuyện với chồng cũ trở nên căng thẳng trên truyền thông, có khách hàng còn gọi cho cô an ủi: “Em đừng lo, họ nói gì thì nói, chị sử dụng mỹ phẩm hơn hai năm nay rất tốt nên chị vẫn ủng hộ em”. Điều đó khiến cô thêm vững niềm tin.

Hiện tại cô không muốn đôi co với chồng cũ về những chuyện quá khứ. Cô chỉ mong mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi, trả lại cho cô và con trai cuộc sống bình yên.

Trước câu hỏi đã nghĩ đến chuyện mở lòng đón nhận tình yêu mới, Ngọc Quyên lắc đầu. Cô nói: “Dẫu cuộc sống hiện tại có hơi cực, tôi được tự do và tinh thần rất vui vẻ. Tôi chưa có ý định mở lòng với ai. Thay vì nghĩ về chuyện tìm kiếm tình yêu mới, tôi dành thời gian cho con và những công việc khác quan trọng hơn.

Tôi luôn có kế hoạch cho tương lai của hai mẹ con. Tôi muốn làm con cười nhiều nhất có thể và mong sóng gió sẽ không đến với công việc, cuộc sống của hai mẹ con”.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button