Seungri khẳng định mình vô tội, bị lừa gạt bởi bạn bè xấu

Đây là lần đầu tiên Seungri chia sẻ với truyền thông sau khi bị gọi đến sở cảnh sát thẩm vấn. Seungri khẳng định mình vô tội, bị lừa gạt bởi bạn bè xấu.

Mới đây, tờ báo Sisa Journal vừa chia sẻ bài phỏng vấn độc quyền qua điện thoại với Seungri thông qua luật sư Son Byung Ho. Trong cuộc phỏng vấn, cựu thành viên của Big Bang đã phủ nhận mọi cáo buộc từ môi giới mại dâm, đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài, trốn thuế và hối lộ cho cảnh sát.

Trong cuộc phỏng vấn, Seungri tuyên bố: “Hiện tại, tất cả những lời buộc tội đều bắt nguồn từ những cuộc trò chuyện trong phòng chat. Khi chúng tôi viết “cảnh sát trưởng”, chúng tôi chỉ đang đùa nhau, chỉ là những người bạn giỡn chơi vô tâm và hoàn toàn không biết gì cả”.

Ngôi sao - Seungri khẳng định mình vô tội, bị lừa gạt bởi bạn bè xấu

Seungri khẳng định mình chỉ đang nói khoác lác với đám bạn trong những tin nhắn.

Seungri cho rằng mình bị chửi bới, đối xử bất công vì là người nổi tiếng: “Tôi nghĩ rằng tôi bị đối xử không công bằng chỉ vì mình là người nổi tiếng. Tôi cảm thấy có lỗi với công chúng. Nhưng có vẻ như tôi ở một vị trí mà chẳng thể than phiền về sự bất công, cũng chẳng thể phản bác điều gì”.

“Lời cuối cùng, tôi không đánh bạc ở nước ngoài, cũng không môi giới mại dâm” – Seungri nhấn mạnh.

Về đoạn tin nhắn thắng 200 triệu won giữa Seungri và đối tác kinh doanh (A) từ năm 2014, nam idol khẳng định A là một kẻ lừa đảo. Anh chia sẻ: “Hồi đó khi tối nói và gửi ảnh về số tiền, tôi chỉ nói dối, bịp bợm mà thôi. Tôi muốn thể hiện bản thân, vậy nên tôi đã bày ra những câu chuyện không phải là sự thật. A không hề thấy tôi đánh bạc, anh ta cũng chẳng ở đó với tôi. Anh chị phóng viên có thể kiểm tra điều này với phía khách sạn”.

Ngôi sao - Seungri khẳng định mình vô tội, bị lừa gạt bởi bạn bè xấu (Hình 2).

Đây là lần đầu tiên Seungri lên tiếng về những cáo buộc phạm tội của mình kể từ sau khi bị cảnh sát yêu cầu đến phục vụ điều tra vào ngày 14/3.

Seungri đang cố gắng lấy lại 2 tỷ won mà người được gọi là giám đốc A đang lừa anh ta. Vì vậy mới lấy hình các cô gái xinh đẹp trên mạng để gửi. Không có giao dịch mại dâm nào diễn ra sau đó.

Theo cảnh sát Seoul tiết lộ, hai cô gái nhân chứng trong một đoạn chat của Seungri đã phủ nhận họ là gái mại dâm. Theo đó, hai cô gái khai rằng họ được gọi đến quán bar Arena (trong tin nhắn bằng chứng đây là nơi diễn ra cuộc giao dịch mại dâm của Seungri) chỉ để làm đẹp và rót rượu. Đây là hoạt động thường xảy ra ở các quán bar.

Ngôi sao - Seungri khẳng định mình vô tội, bị lừa gạt bởi bạn bè xấu (Hình 3).

Mặc cho bằng chứng của SBS, Seungri vẫn khẳng định mình bị giám đốc A lừa đảo.

Về phía netizen Hàn, nhiều người cho rằng anh chàng đang cố chống chế cho những việc mà mình đã gây ra. Phía cộng đồng mạng đã không còn tin tưởng vào Seungri nữa. Trong khi các fansite Hàn Quốc chọn cách quay lưng với Seungri thì vẫn còn một vài thành phần fan quốc tế vẫn tin tưởng vào nam thần tượng. Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã nhận tội, không biết đến chừng nào thì Seungri mới thôi chối cãi đến cùng đây?

Hiện tại, Seungri đang làm hồ sơ để xin hoãn nghĩa vụ quân sự. Bạn cùng phòng chat với Seungri là Jung Joon Young đã bị bắt vào ngày 18/3.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button