Tai nạn thảm khốc tại Hải Dương: Nhân chứng hoảng sợ kể lại giây phút kinh hoàng

Chia sẻ với PV, bà Nguyễn Thị Tươi, Trưởng thôn Lương Xá Nam (Kim Lương), Hải Dương hoảng sợ kể lại: “Có mặt tại hiện trường, phát hiện cảnh tượng người nằm bất động la liệt trên đường khiến tôi vô cùng sợ hãi”.

Ngày 21/1, trên Quốc lộ 5, đoạn đi qua địa bàn xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 8 người tử vong và 7 nạn nhân bị thương.

Đến chiều tối cùng ngày, PV báo Người Đưa Tin đã có mặt tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng trước mặt mình.

Tin nhanh - Tai nạn thảm khốc tại Hải Dương: Nhân chứng hoảng sợ kể lại giây phút kinh hoàng
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến 8 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương ở Hải Dương.

Là một trong những người dân sinh sống gần hiện trường vụ tai nạn, anh Vũ Văn Thành (trú tại xã Kim Lương, huyện Kim Thành) vẫn chưa hết sợ hãi kể, vào khoảng 14h ngày 21/1, khi anh đang đứng nói chuyện với một người bạn bên vỉa hè đường Quốc lộ 5 theo hướng Hải Phòng đi Hà Nội thì thấy một đoàn khoảng gần 20 người vào nghĩa trang của xã Kim Lương thắp hương về.

“Khi đoàn đi tới gần chân cầu vượt, tôi thấy một chiếc xe tải màu trắng lao đến với tốc độ cao.

Khi vừa qua gầm cầu vượt thì xe đi sát vào mép bên phải của đường Quốc lộ 5 và đâm thẳng vào đoàn người đang đi bộ. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe lại lao tiếp về phía trước hàng trăm mét nữa rồi đâm vào dải phân cách cứng giữa đường mới chịu dừng…”, anh Thành nhớ lại.

Anh Thành tiếp lời, sau khi chạy sang bên đường, anh đã chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp: “Lúc tôi chạy sang bên đường, người nằm la liệt, kèm theo những tiếng kêu la thảm thiết.

Từ bé đến giờ, tôi chưa chứng kiến cảnh tượng nào kinh hãi đến vậy. Lúc đó, tôi thấy có khoảng 6 – 7 người đã tử vong, người chảy nhiều máu. Phải mất gần 10 phút trấn tĩnh, tôi mới cùng người đi đường dừng các xe đưa những nạn nhân còn sống đi cấp cứu…”.

Cũng là một trong những người có mặt tại hiện trường, bà Nguyễn Thị Tươi, Trưởng thôn Lương Xá Nam (Kim Lương) vẫn không khỏi bàng hoàng khi nhớ lại: “Do bận một chút việc nên không đi cùng đoàn sang viếng nghĩa trang liệt sĩ. Đến khoảng 14h, khi đang ở UBND xã thì tôi nhận được thông tin về vụ tai nạn. Có mặt tại hiện trường, cảnh tượng người nằm la liệt trên đường khiến tôi vô cùng bất ngờ, sợ hãi.

Tin nhanh - Tai nạn thảm khốc tại Hải Dương: Nhân chứng hoảng sợ kể lại giây phút kinh hoàng (Hình 2).
Bà Nguyễn Thị Tươi, Trưởng thôn Lương Xá Nam (Kim Lương) hoảng sợ kể lại giây phút chứng kiến vụ tai nạn.

Một số người dân đứng trên cầu đi bộ nhìn nhưng không dám đến gần. Tôi vội chạy xuống, lật từng người để xem mặt và còn chút hy vọng nào không nhưng đa phần không qua khỏi. Một số người mặt còn biến dạng, máu chảy rất nhiều.

Sau đó, tôi lấy điện thoại, gọi cho những người quen, con cháu của người gặp nạn. Khi đến hiện trường, họ đều không tin được vào những gì mình chứng kiến”.

Bà Tươi cho biết thêm: “Lúc xảy ra vụ tai nạn, mọi người đang đi từ nghĩa trang ra về. Có một tốp đi trước đã lên đến cầu còn tốp đi sau gặp tai nạn. Chính vì vậy, số người thương vong giảm đi chứ không chẳng biết sẽ thế nào”.

Cũng theo bà này, đây là lần đầu tiên địa phương có số người tử vong cùng lúc lớn như vậy và đa phần là cán bộ xã, nên địa phương đang phải họp bàn để có phương hướng trong việc tiến hành công tác tang lễ, mai táng.

Nguyễn Lâm

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button