Tạm đình chỉ công việc 2 nhân viên bảo vệ đánh nữ tài xế taxi nhập viện

Chiều 16/4, Công an TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên- Huế) vừa hoàn tất việc lấy lời khai 2 đối tượng đánh nữ tài xế taxi nhập viện. 

Xem thêm:

Nguồn tin trên báo Công an nhân dân, nạn nhân là nữ tài xế taxi tên Trần Thị Như Băng (45 tuổi). 2 đối tượng hành hung chị là Nguyễn Văn Nhân và Nguyễn Nhật Long, nhân viên của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Bạch Hổ.

Công an đã tiến hành trích xuất hình ảnh từ camera để điều tra làm rõ hành vi của 2 bảo vệ này.

Trước đó, chiều 12/4, chị Băng điều khiển xe vào Bệnh viện Đại học Y Dược Huế (41 Nguyễn Huệ, TP.Huế) để đón khách. Tại đây, chị Băng bị bảo vệ bệnh viện nhắc nhở không được chạy xe vào khu vực đang thi công.

An ninh - Hình sự - Tạm đình chỉ công việc 2 nhân viên bảo vệ đánh nữ tài xế taxi nhập viện

Chị Băng cấp cứu ở bệnh viện.

Tiếp đó, 2 bảo vệ Nhân và Long đã dùng còng số 8 để buộc ghế nhựa vào cửa xe taxi của chị Băng. Sợ trễ hành trình của khách, chị Băng dùng dao chặt vỡ ghế nhựa rồi chở khách rời khỏi bệnh viện.

Một lúc sau, chị Băng quay lại bệnh viện đón khách thì tiếp tục xảy ra cự cãi với 2 bảo vệ này. Nhân và Long đã dùng gậy đánh vào người, đầu khiến chị Băng bị thương, phải nhập viện điều trị.

Thông tin trên báo Lao Động, ông Nguyễn Quốc Pháp – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bạch Hổ cho biết, Nhân và Long là 2 nhân viên hợp đồng thời vụ của công ty. Thời điểm xảy ra sự việc, 2 người này đã tan ca trực.

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ ẩu đả, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Bạch Hổ đã yêu cầu 2 bảo vệ đến cơ quan công an trình diện và khai báo sự việc. Hiện, công ty này đã có quyết định tạm đình chỉ công việc của 2 nhân viên này trong thời gian 1 tháng.

Chị Băng đã xuất viện và đang nghỉ ngơi tại nhà. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, vết thương của chị có thể gây tụ máu não nên tiếp tục cho nghỉ ở nhà để theo dõi.

Vụ việc đang được Công an TP.Huế tiếp tục điều tra làm rõ.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button