Thông tin mới nhất về hai mẫu iPhone dự kiến ra mắt năm nay của Apple

Hai mẫu iPhone 2019 với thiết lập 3 camera phía sau sẽ có kích thước màn hình tương tự là 6,1 inch và 6,5 inch.

Sản phẩm - Thông tin mới nhất về hai mẫu iPhone dự kiến ra mắt năm nay của Apple

Tin đồn về các mẫu iPhone năm nay tiếp tục có thêm các thông tin mới, thu hút những người hâm mộ của Apple. Theo NDTV, hai mẫu iPhone 2019 với thiết lập 3 camera phía sau sẽ có kích thước màn hình tương tự là 6,1 inch và 6,5 inch.

Hai mẫu điện thoại sẽ có màn hình công nghệ OLED, giống như iPhone XS và iPhone XS Max năm ngoái. Apple sẽ trang bị con chip mới trong dòng “A-series” và có thể đi kèm với pin lớn hơn, theo tài khoản blog Macotakara, trích dẫn từ các nguồn cung cấp ở Trung Quốc.

Báo cáo nói rằng phiên bản 6,1 inch sẽ có kích thước tương tự như iPhone XR và sẽ gần bằng với Galaxy S10. Báo cáo cũng lưu ý rằng phiên bản này sẽ mỏng hơn khoảng 0,15 mm so với iPhone XS. Trong khi phiên bản 6,5 inch sẽ mỏng hơn khoảng 0,4 mm so với iPhone XS Max .

Bên cạnh đó, nguồn tin nói rằng ba camera ở mặt sau của máy sẽ lớn hơn camera trên iPhone XR và kích thước cảm biến cũng lớn hơn. Hai phiên bản được cho là đi kèm với cáp USB-C chuyển đầu Lightning và bộ chuyển đổi nguồn USB-C 18W trong hộp đựng.

Trong khi báo cáo mới nhất này nói rằng chỉ có hai mẫu iPhone 2019 sẽ có thiết lập ba camera, trang OnLeaks gần đây lại cho rằng, ba phiên bản sắp tới, có khả năng được gọi là iPhone XIR, iPhone XIS và iPhone XIS Max đều có thiết lập 3 camera.

Tuy nhiên, một số tính năng độc quyền sẽ chỉ xuất hiện trên các phiên bản cao cấp như iPhone XIS và iPhone XIS Max.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button