Thông tin mới nhất về vụ thanh niên treo cổ, hai tay bị trói ở Hoài Đức

Sáng 27/1, đại diện Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, không có dấu hiệu của vụ án mạng cũng như chưa tìm thấy nhân thân của thanh niên chết trong tư thế treo cổ, hai tay bị trói.

An ninh - Hình sự - Thông tin mới nhất về vụ thanh niên treo cổ, hai tay bị trói ở Hoài Đức
Nam thanh niên chết trong thế treo cổ, hai tay bị trói.

Liên quan đến vụ nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, hai tay bị trói, toàn bộ giấy tờ tùy thân bị đốt tại thôn Ải, Di Trạch (Hoài Đức, Hà Nội), sáng 27/1, trao đổi với báo Người Đưa Tin, đại diện Công an huyện Hoài Đức cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an Hoài Đức phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự và phòng Kỹ thuật hình sự – Công an TP.Hà Nội đã khẩn trương đến hiện trường tiến hành các biện pháp điều tra.

Cho đến cuối giờ chiều ngày 26/1, công tác điều tra cơ bản hoàn tất. CQĐT xác định không có dấu hiệu của vụ án mạng. “Toàn bộ giấy tờ tuỳ thân bị đốt khiến cơ quan chức năng khó xác định danh tính nạn nhân. Ngay trong ngày và tối qua, lực lượng công an đã rà soát khu vực xung quanh địa phương, nhà trọ trên địa bàn nhưng vẫn chưa xác định được danh tính người này. Hiện chúng tôi vẫn đang sử dụng những biện pháp nghiệp vụ để tìm ra thân nhân của nạn nhân”, vị công an cho biết.

Chiều 26/1, khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an tìm thấy nhiều đầu mẩu thuốc lá và 1 chiếc túi cùng 1 lá thư được viết bằng tiếng Anh. Nội dung lá thư không đề cập đến danh tính của nạn nhân nhưng bày tỏ lời xin lỗi gia đình vì hành động tiêu cực của mình.

“Sau khi làm xong toàn bộ thủ tục khám nghiệm, địa phương đã làm thủ tục mai táng. Nếu tìm được người nhà thì họ vẫn có thể đến nhận”, vị đại diện thông tin thêm.

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button