Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh chết bất thường, trên người có vết thương

Kết quả điều tra cho thấy trong quá trình chơi đùa cùng bạn em L. không may bị trượt chân ngã xuống hồ, tử vong.

Chiều 5/4, Đại tá Đỗ Trọng Hoãn, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của em Nguyễn Diệu L. (học sinh lớp 6, Trường THCS Hoàng Diệu thuộc xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông).

Theo đại tá Hoãn, kết quả điều tra cho thấy ngày 26/3, em L. cùng nhóm bạn cùng lớp đến nhà 1 người bạn ở huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Lắk) chơi. Sau đó, nhóm này rủ nhau ra hồ nước gần nhà tắm. Riêng em L. cùng 1 người bạn không biết bơi nên ngồi chơi trên bãi đá chơi. Trong lúc chơi đùa L. và người bạn, không may cả 2 trượt chân rơi xuống hồ nước sâu. Thấy vậy, 2 em học sinh trong nhóm biết bơi nhảy xuống cứu được 1 bạn, riêng em L. chìm xuống nước. Khi sự việc xảy ra nhóm học sinh đều hoảng loạn, nghĩ rằng báo người lớn thì sẽ bị công an bắt nên bàn bạc giấu sự việc, ai hỏi thì nói không biết.

Tin nhanh - Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh chết bất thường, trên người có vết thương

Cơ quan công an đang khám nghiệm điều tra vụ việc.

Đến sáng 27/3, thấy các bạn học của con đi học bình thường nên gia đình em L. đã gặng hỏi, nhưng các em đều nói không biết. Lúc này, có 1 em trong nhóm đem sự việc kể lại với mẹ, nên phụ huynh này đã lên trường thông báo cho cô giáo chủ nhiệm. Được cô giáo chủ nhiệm động viên, giải thích nên các em học sinh đã kể lại toàn bộ sự việc.

Sau đó, gia đình nạn nhân cùng lực lượng công an có mặt tại hiện trường, vớt thi thể nạn nhân lên và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. “Do em L. có 1 cái mụn bọc ở trên má, khi vớt thi thể lên vẫn còn rỉ máu nên người nhà nạn nhân nghi ngờ dấu hiệu hình sự. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai độc lập từ các em cho thấy, em L đã bị té ngã rồi tử vong do đuối nước”, Đại tá Hoãn cho biết thêm.

Trước đó, báo Người Đưa Tin đã phản ánh, vào sáng 26/3, cháu L. xin gia đình đến trường để tổ chức sinh hoạt đoàn nhân dịp ngày 26/3. Đến tối cùng ngày không thấy cháu L. về nhà, gia đình nạn nhân nghĩ là cháu L. cắm trại ở trường nên không tìm kiếm.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button