Tin tức mới nhất vụ phát hiện thi thể người trong thùng nhựa đổ bê tông

Hé lộ nhiều tình tiết mới trong nghi án giết người, bỏ vào bồn nhựa rồi đổ bê tông lên trên ở Bình Dương.

Nguồn tin trên báo Người Lao Động, sau khi phát hiện vụ việc, công an di chuyển toàn bộ khối bê tông ra khỏi căn nhà và tiến hành phá bỏ từng phần, phát hiện thi thể trong đó là nam giới. Trước đó, khối bê tông được người dân đập một phần nhỏ, bên trong lộ ra một phần thi thể là cái mông người. Sáng nay (16/5), thi thể này sẽ được khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khuya 15/5. Trong lúc dọn nhà, một người đàn ông đã thấy một thùng nhựa lạ đổ bê tông bên trong căn nhà nên đưa đi đập bỏ thì phát hiện một thi thể bên trong. Sự việc đã nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng. Công an huyện Bàu Bàng, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả hiện trường điều tra khám nghiệm.

Tin tức mới nhất vụ phát hiện thi thể người trong thùng nhựa đổ bê tông

Ngôi nhà nơi phát hiện thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa.

Thông tin ban đầu, căn nhà này chủ không ở đã lâu nên cho một người đàn ông ở Bình Phước thuê. Hàng tháng, người này gửi tiền thuê tiền điện nước cho chủ. Gần đây người này không ở nữa nên chủ cho người khác thuê.

Tuy nhiên, báo Người Lao Động đưa nguồn thông tin từ những người hàng xóm rằng, khoảng 8 tháng trước căn nhà này được 3 người thuê, gồm 2 nữ 1 nam. Có thời điểm, căn nhà này được người thuê giăng bạt che kín. Một thời gian sau thì không thấy người nam xuất hiện mà chỉ thấy 2 người nữ ra vào căn nhà. Thuê được 7 tháng, người thuê trả nhà cho chủ. Gần đây chủ bán căn nhà này cho người khác.

Trên báo Lao Động, anh H., chủ nhà cũ cho biết, ngôi nhà này anh đã bán năm 2015. Từ đó tới nay, ngôi nhà được sang nhượng cho nhiều người.

Công an vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button