Tình tiết mới vụ người cha bị đâm chết sau tiếng hô “bắt cóc trẻ em”

Liên quan đến vụ người cha bị đâm chết vì nghi ngờ bắt cóc trẻ em, người dân ở hiện trường cho biết, nghi phạm gây án còn có sự trợ giúp của đồng bọn.

Chiều 22/2, Công an tỉnh Long An đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ khu A, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa) – người đã sát hại anh Lê Hoài B. (28 tuổi, quê Kiên Giang, trú ấp Sò Đo, thị trấn Hậu Nghĩa) khi anh này đang chơi đùa với con trai 4 tuổi để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Nguồn tin trên VTC News, tại cơ quan điều tra, Điền khai nhận, trưa 21/2 đã cùng ăn nhậu với nhóm bạn. Chiều cùng ngày, sau khi về nhà, Điền ra công viên thị trấn Hậu Nghĩa ngồi chơi.

Nghe bà bán vé số tri hô có người bắt cóc trẻ em, lại thấy anh Bảo đang đuổi theo một đứa trẻ 4 tuổi đang khóc nên Điền nghi ngờ anh này bắt cóc đứa bé và chạy ra can ngăn.

An ninh - Hình sự - Tình tiết mới vụ người cha bị đâm chết sau tiếng hô “bắt cóc trẻ em”
Hiện trường vụ việc

Anh B. khẳng định đó là con mình nhưng Điền không tin mà lớn tiếng cự cãi yêu cầu anh B. vào công an làm việc. Do có hơi men, thiếu kiềm chế bản thân nên trong lúc 2 bên giằng co, Điền dùng dao đâm anh B. nhiều nhát khiến nạn nhân thiệt mạng.

Trong số rất nhiều nhân chứng ở hiện trường, ông S. (61 tuổi, ngụ thị trấn Hậu Nghĩa) cho biết, khoảng hơn 17h ngày 21/2, ông thấy một người đàn ông chở theo con trai khoảng 4 tuổi đến chơi ở công viên. Một lúc sau, đứa trẻ chạy ra đường nên người cha gọi đứa bé về. Đứa bé không chịu, người cha liền chạy theo kéo tay cậu bé thì cậu bé oà khóc.

Lúc này, bà bán vé số (hơn 70 tuổi) đi qua thấy vậy nên hô hoán: “Bắt cóc trẻ em, bắt cóc trẻ em”.

Nghe tiếng hô, nam thanh niên chạy xe tay ga chở một cô gái đang ở gần đó liền dừng xe rồi lao vào đánh người cha đứa trẻ lia lịa. Cô gái can ngăn nhưng thanh niên này vẫn tiếp tục đánh.

Ông S. cho biết thêm, khoảng 5 phút sau có thêm 4 thanh niên to cao, xăm trổ bặm trợn, hơi thở đầy mùi bia rượu đi 2 xe máy đến, lao vào khống chế người cha cho nam thanh niên tiếp tục đánh.

Nhiều người dân la lên: “Họ là cha con, không phải bắt cóc. Sao đánh người ta vậy. Đánh vậy chết người đó…” nhưng những người này vẫn tiếp tục đánh và đập phá xe máy của cha đứa bé.

Trước đó, trả lời báo Dân Việt, cụ Dương Thị Gắt (86 tuổi, trú tại thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An), người bán vé số trong câu chuyện khẳng định không hề tri hô “bắt cóc trẻ em”. Cụ cho biết khi làm việc với cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An, cụ cũng khai không tri hô “bắt cóc trẻ em”.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button