Tóm gọn đối tượng vào các bệnh viện trộm cắp tài sản

Sau 3 giờ vào bệnh viện trộm cắp tài sản, Nguyễn Công Sơn bị lực lượng công an bắt giữ.

Ngày 27/2, Công an phường Tân An, Tp.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Công Sơn, SN 1990, trú tại phường Tự An, Tp.Buôn Ma Thuột cho Công an Tp.Buôn Ma Thuột để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.
Theo cơ quan công an, Nguyễn Công Sơn là đối tượng có 3 tiền án về các tội Giết người và Trộm cắp tài sản.
Do không có việc làm, cần tiền tiêu xài cá nhân nên Nguyễn Công Sơn đã thực hiện các vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn phường Tân An.
Cụ thể, vào khoảng 7h50 ngày 22/2, 2 bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột phát hiện điện thoại của mình bị mất cắp.

Cơ quan công an thu giữ nhiều tang vật để phục vụ điều tra (Ảnh: Công an cung cấp).

Qua đấu tranh, Sơn khai nhận, ngoài vụ lấy trộm điện thoại nói trên, vào tháng 1/2023, đối tượng đã lẻn vào Bệnh viện Y học cổ truyền Đắk Lắk trộm cắp 2 chiếc điện thoại của người dân đến khám bệnh.
Qua các vụ trộm cắp tài sản vừa xảy ra tại các bệnh viện nói trên, Công an phường Tân An khuyến cáo người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa với các loại tội phạm, đặc biệt là với các đối tượng trộm cắp tài sản.
Người dân đến khám bệnh, điều trị bệnh tại các bệnh viện cần trông coi, bảo quản tài sản cẩn thận. Khi người dân phát hiện đối tượng nghi vấn trộm cắp tài sản xuất hiện trên địa bàn cần báo ngay cho cơ quan công an.
Khánh Ngọc
theo nguoiduatin.vn

Back to top button