Va chạm với tàu hỏa, nam sinh lớp 8 tử vong tại chỗ

Sau cú va chạm mạnh với tàu hỏa, một nam học sinh lớp 8 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế đã bị chấn thương nặng dẫn đến tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h45 ngày 9/4, tại khu vực gác chắn ngã 3 Dạ Lê, phường Thủy Phương, TX.Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một nam sinh lớp 8 tử vong tại chỗ.

Danh tính nạn nhân được xác định là em Trương Văn D. (14 tuổi), trú phường Thủy Phương, TX.Hương Thủy.

Tin nhanh - Va chạm với tàu hỏa, nam sinh lớp 8 tử vong tại chỗ

Lực lượng chức năng có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Tại thời điểm trên, em D. đang trên đường đi học thêm trở về nhà, khi đến đoạn khu vực gác chắn ngã 3 Dạ Lê, phường Thuỷ Phương thì bất ngờ va chạm với tàu hỏa đang lao đến.

Hậu quả, cú va chạm mạnh đã khiến em D. bị chấn thương nặng và tử vong tại chỗ. Phát hiện vụ việc, một số người dân đã hô hoán cho nhiều người cùng biết, đồng thời, trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, tiến hành bảo vệ hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến khoảng 0h cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể của em D. đã được bạn giao cho gia đình đưa về tổ chức lo hậu sự.

Được biết, gia cảnh của em D. gặp nhiều khó khăn, em này mồ côi cha từ nhỏ còn mẹ bị bệnh tim.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV, một lãnh đạo phường Thủy Phương cho biết, ông đã nắm được thông tin vụ việc, đồng thời, cũng đã đến nhà nạn nhân thăm hỏi và động viên gia đình.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button